Phát hiện xác bé trai nghi bị thả xuống biển

Cháu bé sơ sinh xấu số là nam giới, khoảng hơn 1 tháng tuổi. Khi kiểm tra, xác nạn nhân đã trong thời kỳ phân hủy... Người dân nghi ngờ người thân của bé nhẫn tâm thả xuống biển...
10/08/2012 20:24

Khoảng 22 giờ ngày 9/8, anh Lê Văn Đồng (SN 1988, ở xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hoá) đang kéo lưới ở cửa biển Lạch Trường, (thuộc địa phận xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hoá) thì phát hiện một chiếc bọc trắng trôi trên mặt biển. Cẩn thận vớt chiếc bọc lên rồi mở ra xem, người đàn ông giật mình khi nhìn thấy bên trong là xác một đứa trẻ sơ sinh.

Ảnh minh họa

Cửa biển Lạch Trường nơi phát hiện xác bé trai

Ngay sau đó, anh Đồng đã đưa thi thể đứa trẻ lên bờ đồng thời báo cáo chính quyền địa phương.

Trưởng công an xã Hoằng Trường, ông Lê Trường Lâm cho biết, khi xác định đây không phải là người địa phương, chúng tôi đã làm lễ mai táng cho cháu bé xấu số, đồng thời thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin, để thân nhân của bé có thể tìm đến nhận phần mộ.

Xác định ban đầu cho biết, cháu bé sơ sinh xấu số là nam giới, khoảng hơn 1 tháng tuổi và không phải người ở địa phương. Khi kiểm tra, xác nạn nhân đã trong thời kỳ phân hủy...

Nhiều người dân nhận định, có thể bé trai bị người thân nhẫn tâm thả xuống biển từ trước đó nhiều ngày, sau đó trôi về vùng biển này. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Hoàng Sơn/VnMedia