Hotboy của Hà Hồ nửa đêm lang thang ngoài phố

(GDVN) - Bức ảnh hotboy Bùi Anh Tuấn đi dạo trên đường phố Hà Nội dưới ánh đèn đường lãng mạn như chàng hoàng tử bước ra từ trong chuyện cổ tích khiến cộng đồng mạng "dậy sóng", đặc biệt là các fan nữ. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được gần 12000 "like" với hơn 600 "comment" bày tỏ tình cảm của người hâm mộ.
11/08/2012 08:50 N.M (Tổng hợp)
Hầu hết comment của các fan nữ đều có nội dung tương tự như "Ngất ngây vì hoàng tử Bùi Anh Tuấn", "Anh ấy thật dễ thương", "Lãng mạn ghê. Đẹp trai giống trai Hàn Quốc"...
Trái với lời khen ngợi của nhiều fan nữ, một số bạn nam băn khoăn hỏi: "Bùi Anh Tuấn có gì mà mọi người hâm mộ ghê thế?", thậm chí có bạn còn nói với giọng đầy ghen tị: :"Chắc chỉ được cái đẹp trai thôi..."
Bạn Donghae lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình: "Đẹp trai chỉ là một phần. Hâm mộ Bùi Anh Tuấn vì giọng ca của anh ấy chứ đâu phải vì em "mê trai" ".
Bạn có nickname Ngo Kute còn "tá hỏa" vì tin đồn Bùi Anh Tuấn bị loại khỏi The Voice: "Có tin đồn là anh bị loại khỏi cuộc thi The Voice. Anh mà bị loại thật, chắc em nghỉ xem chương trình này mất."
Dân mạng còn xôn xao vì vẻ thư sinh điển trai của chàng hoàng tử The Voice qua những bức hình được lan truyền trên mạng gần đây.


N.M (Tổng hợp)