TP.HCM: Bị hụt chân ngã từ độ cao 15m, hai công nhân nguy kịch

(GDVN) - Chiều ngày 11-8, tại nhà số 120 – 122 đường Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức xảy ra một vụ tai nạn lao động làm hai công nhân trọng thương.
12/08/2012 07:10 Nguyên Lê
Ngôi nhà 120 – 122 Kha Vạn Cân, nơi hai công nhân bị tai nạn lao động.


Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên có hai công nhân tên Tùng và Quân đang thi công lắp đặt bản hiệu hộp đèn với độc cao khoảng 15m so với mặt đất tại ngôi nhà 120 – 122 Kha Vạn Cân. Trong quá trình làm việc, một trong hai công nhân di chuyển qua thang khác nhưng bị hụt chân ngã xuống. Do dây an toàn của người công nhân bị ngã được buộc cố định vào thang nên khi anh này ngã đã kéo chiếc thang cùng người công nhân còn lại ngã theo xuống đất.

Vụ tai nạn lao động trên làm hai công nhân Tùng và Quân trọng thương. Những công nhân làm gần đó đã nhanh chóng đưa hai anh đi cấp cứu. 


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Nguyên Lê