Phá ổ mại dâm 9x núp bóng quán karaoke

Giá mỗi lần bán dâm 100.000 đồng, chủ chứa lấy một nửa. Mỗi ngày tiếp viên phục vụ từ 3 đến 4 khách hàng vãng lai.
13/08/2012 14:40 Theo VnMedia

Ảnh minh họa
Các cô gái bán dâm bị cảnh sát phát hiện

Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Việt (SN 1959), trú tại xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu để điều tra về hành vi môi giới, chứa chấp hoạt động mại dâm.

Để che mắt lực lượng chức năng, chủ quán mở quan karaoke phía trước nhà và xây dựng một dãy phòng trọ nhỏ ở phía sau, nơi phục vụ khách làng chơi. Dãy phòng trọ này chỉ có duy nhất một đường ra - vào, được chủ quán và bảo vệ canh phòng nghiêm ngặt.

Gái bán dâm tại quán này chủ yếu ở lứa tuổi 9x được chủ quán lên tận vùng miền núi tuyển về. Mỗi ngày một tiếp viên phục vụ 3 đến 4 khách làng chơi là chuyện bình thường. Khách của quán chủ yếu là những người qua đường, tài xế xe tải đường dài, tài xế xe ôm...

Trước đó, đêm 6/8, cảnh sát bất ngờ ập vào quán karaoke, khống chế bảo vệ và bao vây khu nhà trọ. Tú bà Phạm Thị Việt và 6 cô gái bán dâm khác bị bắt.

Bước đầu, các cô gái này khai nhận được Phạm Thị Việt thuê làm tiếp viên kiêm phục vụ mại dâm tại quán. Giá mỗi lần đi khách là 100.000 đồng, bà chủ thu một nửa. Tiền "bo" có được sau mỗi lần bán dâm cũng bị tịch thu...

Theo VnMedia