Nữ diễn viên bị chó ngao Tây Tạng cắn nát ngực áo, mặt be bét máu

(GDVN) - Theo trang Ifeng của Trung Quốc, một bệnh viện ở Hàng Châu vừa tiết lộ một nữ diễn viên bị chó ngao Tạng của một đồng nghiệp trong đoàn cắn vào vùng mặt và phải khâu 31 mũi.
16/08/2012 19:30 Long Hy

Nữ diễn viên phụ bị cắn có tên Lý Y Hinh, từng tham gia các bộ phim trên truyền hình Trung ương như “Tôi tên Vương Thổ Địa”, “Ra khơi”, “Linh Châu”…

Vụ tai nạn lần này được biết do một nữ diễn viên chính trong đoàn có đem theo chú chó ngao Tây Tạng đến trường quay Hoành Điếm khi tham gia đóng phim chung với Lý Y Hinh. Chú chó ngao yêu quý của nữ diễn viên kia đã bất ngờ tấn công và cắn 11 miếng lên vùng mặt của Y Hinh. Theo các bác sĩ kể lại thì Lý Y Hinh bị thương khá nặng, máu me be bét khi nhập viện, kết quả cô phải khâu 31 mũi.

Nữ diễn viên Lý Y Hinh sau khi đã được điều trị. Ảnh. Ifeng.

Điều đặc biệt là nữ diễn viên chính sở hữu chú chó ngao Tây Tạng kia cũng đồng thời là một sao nổi tiếng, hiện vẫn chưa được tiết lộ thông tin chính xác là ai.

Sau vụ việc này, điều làm các diễn viên cảm thấy lo lắng nhất đó là vấn đề an toàn của họ khi ở trường quay cũng như trong quá trình đóng phim. Theo lời kể của một diễn viên trong đoàn thì “diva” của đoàn phim khi đến trường quay đã dắt theo một chú chó ngao Tây Tạng khá hung dữ, mọi người trong đoàn phim mới nhìn đã khiếp vía. Nhiều người trong đoàn mặc dù cảm thấy rất bất bình nhưng không dám nói ra, vừa đóng phim vừa run.

Lý Y Hinh sau vụ tai nạn  bị chó ngao Tạng của nữ đồng nghiệp cắn trọng thương (trái) và trước lúc gặp nạn.

Cũng theo người trợ lý của nữ diễn viên Lý Y Hinh kể lại thì mối quan hệ của cô và nữ diễn viên chính trong đoàn khá thân thiết. Cô ấy còn nói con chó không hề biết cắn người, vì vậy Lý Y Hinh đã lại gần ve vuốt chú chó, nào ngờ khi Lý Y Hinh vừa mới tiến đến gần còn chưa kịp động vào người nó thì đã xảy ra sự cố trên. Khi đó con chó tỏ ra rất hung dữ, nó chồm lên vồ lấy Lý Y Hinh khiến cô ngã nhào xuống đất, và cắn liên tiếp lên mặt của nữ diễn viên. Cô hốt hoảng liền kêu cứu, sau đó người trong đoàn đã ngay lập tức lôi con chó ra khỏi người Lý Y Hinh, khi đó ngực áo của cô đã bị chó cắn nát bươm, mặt mũi bê bết máu.

Nữ diễn viên Lý Y Hinh. Ảnh. Ifeng.

Theo bác sĩ điều trị cho nữ diễn viên này cho hay, trước khi đưa đến bệnh viện của ông, Lý Y Hinh đã được đưa đến bệnh viện Đông Dương để cấp cứu, sau đó mới chuyển đến đây và được tiến hành khâu 31 mũi. Vị bác sĩ này cho biết, Lý Y Hinh đã được tiêm vắc-xin phòng ngữa uốn ván, huyết thanh cũng như vắc-xin ngừa bệnh dại, nhưng do cô bị chó cắn và thời gian ủ bệnh cũng tương đối lâu nên không thể đảm bảo trăm phần trăm có tránh được bệnh dại về sau hay không.

Hiện tại đạo diễn của phim đã yêu cầu phía Lý Y Hinh trước hết nghĩ đến tập thể và chưa được báo cảnh sát trong lúc này. Thế nhưng điều làm nhiều lo ngại là nếu tình trạng của nữ diễn viên này xấu đi thì sự việc sẽ đi đến đâu?

Long Hy