Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ ảnh tình cảm với Bảo Anh The Voice

(GDVN) - Liên tiếp những bức ảnh chụp chung, mặc dù không cùng chung một đội, đã làm dấy lên những nghi vấn về tình cảm thân thiết của cặp đôi này.
17/08/2012 14:31 Hoàng Minh (tổng hợp)

Cư dân mạng đang truyền nhau những bức ảnh chụp chung Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh. Hai thí sinh ấn tượng của The Voice năm nay, một của Team Hồ Ngọc Hà, một của Team Trần Lập, nhưng lại rất hay chụp hình cùng nhau và tỏ ra thân thiết.

Bức ảnh mới nhất về Bùi Anh Tuấn - Bảo Anh

Đây là bức ảnh thứ hai cặp đôi chụp chung, dù không biết tình cảm hai người thế nào, nhưng cư dân mạng đang rất thích thú, hết lời khen họ đẹp đôi và rầm rộ "gán ghép" họ với nhau.

Hiện tai bức ảnh đã nhận được hàng nghìn like và comment rất dễ thương chúc mừng cho mối quan hệ này, dù chưa biết thực hư!

Bức ảnh đầu tiên họ chụp chung.

Hot boy và hot girl của The Voice 2012 tỏ ra khá thân thiết khi chụp chung, một anh chàng lãng tử và một cô gái cá tính trái ngược với vẻ đẹp dịu dàng đang làm khán giả đoán già đoán non về mối quan hệ này.

Liên tiếp những bình luận dành cho hai thí sinh: Đẹp đôi quá, Bảo Anh xinh hợp với Bùi Anh Tuấn, ghen tị với anh chị, cặp đôi hoàn hảo, yêu chị Bảo Anh và Anh Tuấn v.v.

Nhiều bạn còn dành cho cặp đôi biệt danh rất dễ thương: Công chúa và hoàng tử!

Bạn Candy Vịt nhận xét: "Xứng đôi quá", trong khi Nhí Cưng tinh nghịch: "Cái này là đang ở đâu, đi đâu vậy nè, hẹn nhau đi riêng là hem được nhen?".

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Hoàng Minh (tổng hợp)