M.U chính thức có tân binh người Hà Lan thay thế Evra

(GDVN) - Alexander Buttner đã đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm với Man Utd để trở thành cầu thủ mới nhất gia nhập Old Trafford.
22/08/2012 00:08 Trần Long
Hậu vệ trái 23 tuổi người Hà Lan sẽ được ràng buộc với Man Utd cho tới năm 2017. Với vị trú mà anh thi đấu, có thể nói Buttner sẽ là người thay thế Patrice Evra trong tương lai nếu thi đấu ổn định.
Trả lời trên trang chủ của CLB, Sir Alex Ferguson đã khẳng định rằng Alexander Buttner là “một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất châu Âu”. “Tôi rất vui mừng khi có được Alexander, anh ấy là một người mà chúng tôi đã theo dõi từ lâu và sẽ cho chúng tôi những giải pháp thú vị ở vị trí hậu vệ trái”.
Alexander Buttner cũng không thể giấu được sự phấn khích khi được gia nhập Manchester United. “Đây là ngày lớn nhất, hạnh phúc nhất trong đời tôi. Đây là đội bóng mà tôi đã ngưỡng mộ bấy lâu và không thể chờ đợi được gặp mặt những đồng đội mới và được góp phần vào thành công chung của Man Utd”.
Alexander Buttner chơi 119 trận cho Vitesse Arnhem của giải VĐQG Hà Lan và là tuyển thủ đội tuyển U-20 nước này. Anh có tên trong danh sách sơ bộ của ĐT Hà Lan dự EURO 2012, và trước đó được cho là sẽ gia nhập Southampton. Với việc có Buttner, có lẽ Man Utd sẽ không theo đuổi Leighton Baines của Everton nữa.
Trần Long