Bị bắt, bầu Kiên lỡ hẹn với hai ngoại binh

Theo đúng lịch hẹn, Kavin và Ansah lên Hà Nội vào sáng qua để sẵn sàng cho cuộc thương thảo vào buổi tối.
23/08/2012 11:21 Theo Bóng đá +
Tuy nhiên, bầu Kiên bị bắt, bộ đôi này đành lên đường về quê và tiếp tục chờ.

Ansah lọt vào tầm ngắm của bầu Kiên từ giữ giai đoạn mùa giải năm nay nhưng phải đến thời điểm này, cựu tiền vệ của đội tuyển Ghana mới hết hợp đồng và có thể thương thảo về bến đỗ mới. Hết mùa giải, Ansah và Kavin được bầu Kiên mời lên Hà Nội để xúc tiến ký kết hợp đồng mới nhưng đột ngột, Chủ tịch CLB Hà Nội bị bắt.

Ansah sẽ trở thành người của bầu Kiên nếu không có sự cố. Ảnh: BĐP.

Khi thông tin về lệnh bắt bầu Kiên đăng tải trên các báo mạng, Ansah và Kavin vẫn không hề hay biết. Qua chiếc iPad, bộ đôi này vẫn cứ nghĩ, đó là do Chủ tịch tương lai của họ nổi tiếng và đang trả lời về những vấn đề được xã hội quan tâm. Tới một khách sạn ở Hà Nội, sau khi hỏi dò, họ mới biết về lệnh bắt của người mà bộ đôi này có hẹn ăn tối vào ngày hôm đó.

Không còn biết làm gì khi bầu Kiên đã bị bắt, Ansah và Kavin tính về nước để nghỉ ngơi đồng thời chờ đợi cơ hội. Hiện tại, ngoài CLB Hà Nội, không ít đại gia đang tăng tia bộ đôi từng giúp SLNA đăng quang năm 2010 này và tất nhiên, thời gian tới, các đội bóng Việt Nam sẽ liên lạc với họ qua nhà môi giới xứ Nghệ.

Từng là đồng đội của một loạt ngôi sao ở giải Ngoại hạng Anh, trong đó có Michael Essien, Ansah đã khẳng định trên một tờ báo của Ghana: “Việt Nam là thiên đường an toàn cho các cầu thủ châu Phi”. Và đương nhiên, anh sẽ trở lại V-League sau một tháng nữa.
Theo Bóng đá +