10 bộ ảnh nóng hổi nhất trên mạng tuần qua

(GDVN) - Những đối tượng bám theo nhà sư "nhất bộ nhất bái" tiếp tục hung hăng; bầu Kiên bị bắt; chung kết Hoa hậu Việt Nam... là những bộ ảnh nóng hổi nhất trên mạng tuần qua.
26/08/2012 20:39 Đức Quân (tổng hợp)
1. Diễn biến nóng hành trình "đi một bước, lạy một lạy"

Người thực hiện cuộc hành trình “nhất bộ nhất bái” là Đại đức Thích Tâm Mẫn, thế danh Lê Minh, quê ở Quảng Nam. Đại đức sinh năm 1977, xuất gia năm 2004 tại chùa Hoằng Pháp, TP.HCM. (xem chi tiết chùm ảnh)
2. Loạt ảnh 'độc' chỉ có ở Hoa hậu Việt Nam 2012

Suốt 1 tuần tham gia các hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2012, các thí sinh đã có rất nhiều những khoảnh khắc thú vị bên nhau. (xem chi tiết chùm ảnh)
3. Gia sản kếch xù của bầu Kiên đến từ đâu?

Nổi danh là một doanh nhân thành đạt, nhưng ít ai ngờ rằng ông Nguyễn Đức Kiên không xuất thân từ gia đình “vốn đã giàu”. (xem chi tiết chùm ảnh)
4. Top ứng viên sáng giá danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2012

Trong suốt hơn 1 tuần tập trung, các gương mặt sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2012 dần lộ diện, và dự đoán của Giaoduc.net.vn đã được chứng minh là rất chính xác sau đêm chung kết diễn ra tối qua 25/8. (xem chi tiết chùm ảnh)
5. Những bí ẩn phía sau danh vị "đại gia" của Bầu Kiên

Không thể phủ nhận, cái uy của bầu Kiên quá lớn, giới bóng đá còn nhắc nhau câu chuyện ông bầu này từng thẳng thừng tuyên bố “cầu thủ của tôi chỉ có thể đi nếu tôi cho phép, tôi không nhất trí thì đố ai đi đội khác được”. Các đội bóng cũng rất nể bầu Kiên, gần như không ai dám đi đêm, rút ruột lực lượng đội bóng của ông. (xem chi tiết chùm ảnh)
6. Nhóm tháp tùng "nhất bộ, nhất bái" vẫn hung hăng, dọa nạt dân

Hình ảnh được phóng viên báo Giáo dục Việt Nam ghi lại vào trưa 22 và 23 tháng 8, các đối tượng tháp tùng Đại đức Thích Tâm Mẫn đánh một người phụ nữ khi bậc tu hành đang thực hiện "nhất bộ, nhất bái' ở Bắc Ninh (xem chi tiết chùm ảnh)

7. Những vũ khí khiến giặc phương Bắc "kinh hồn bạt vía"

Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, cha ông ta đã khiến giặc phương Bắc phải kinh hồn, bạt vía với những loại "vũ khí bí mật". (xem chi tiết chùm ảnh)
8. Sức mạnh tàu ngầm tấn công USS Hampton của Hải quân Mỹ

Tàu ngầm USS Hampton (SSN-767) là chiến hạm ngầm lớp Los Angeles thứ 4 của Hải quân Mỹ được đặt theo danh từ Hampton. Ý nghĩa dẫn đến việc đặt tên của các chiến hạm Hampton có sự khác biệt, tuy nhiên tàu ngầm USS Hampton (SSN-767) được đặt theo tên của một thành phố của Mỹ. Hiện tại cảng chính của tàu ngầm USS Hampton (SSN-767) toạ lạc ở San Diego sau khi được chuyển từ biên chế của Hạm đội Đại Tây Dương sang Hạm đội Thái Bình Dương. (xem chi tiết chùm ảnh)
9. Đeo gần 30 loại "kiếm", Su-35 đã sẵn sàng chiến đấu

Siêu tiêm kích đa năng thế hệ 4++ Su-35 sẽ được thử nghiệm chính thức gần 30 loại vũ khí chiến đấu tiên tiến trong thời gian tới, hãng tin Interfax hôm thứ Tư (22/8) dẫn nguồn tin từ khu phức hợp của công nghiệp quốc phòng Nga cho hay. (xem chi tiết chùm ảnh)
10. 12 viên chỉ huy quân Trung Quốc đánh chiếm Hoàng Sa năm 1974

Chính Vương Xương Thái tiếp tục "điểm mặt, chỉ tên" 12 viên chỉ huy quân Trung Quốc trực tiếp tham gia đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam năm 1974. Trong số đó, viên tổng chỉ huy đã chết năm 2007, số còn lại đều thăng quan tiến chức. (xem chi tiết chùm ảnh)
Đức Quân (tổng hợp)