Hà Nội: Phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy tại tòa nhà Licogi

(GDVN) - Thi thể của một phụ nữ xấu số được phát hiện trong một căn hộ tại tòa nhà Licogi 13 ở đường Khuất Duy Tiến đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.
28/08/2012 06:17 TN - CN
Vào khoảng 19h ngày 27/8, tại phòng 807 nhà B tòa nhà Licogi 13 ở ngõ 164 đường Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân, HN), một xác chết đang trong giai đoạn phân hủy mạnh đã được phát hiện.

Theo một thanh niên làm công nhân xây dựng tại công trường gần sát với khu vực phát hiện xác chết cho biết: Do thấy có mùi hôi nên chủ căn hộ số 804 (ngay cạnh căn hộ 807) đã báo với ban quản lý tòa nhà. Sau đó những người dân và bảo vệ tại đây đã báo cho cơ quan chức năng về mùi hôi thối khó chịu kia.

Thi thể người phụ nữ xấu số đã được phát hiện tại căn hộ số 807 nhà B của tòa nhà Licogi 13 (Thanh Xuân, Hà Nội)

Khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt, phát hiện thi thể trên. Tại hiện trường, thi thể người phụ nữ tầm từ 40 – 50 tuổi mặc quần màu đen trong tư thế nằm ngửa trên sàn nhà. Một bảo vệ của tòa nhà cho biết: Căn hộ này đã báo cắt điện nước và ít khi có người sinh sống tại đây.

Khi cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, toàn bộ căn hộ hầu như không có đồ đạc gì. Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ xấu số kia tên là Nguyễn T.L (SN 1963) đã thuê và sống 1 mình tại căn hộ 807 này.

Cho đến khoảng 23h cùng ngày, thi thể người phụ nữ này mới được chuyển đi

Vụ việc xảy ra đã thu hút sự quan tâm chú ý từ những người dân xung quanh và công nhân hiếu kỳ tại công trường ngay sát tòa nhà này. Cho đến thời điểm 23h, thi thể người phụ nữ xấu số kia mới được chuyển ra khỏi tòa nhà.

Khi phát hiện ra thi thể đang phân hủy mạnh tại căn hộ 807 này, các hộ dân ở xung quanh đã đóng chặt cửa. Một số đã ra ngoài để tránh mùi hôi thối rất khó chịu này.

Nhiều người dân hiếu kỳ đã đến xem phía dưới sân của tòa nhà

Trước đó, khoảng 6h20 ngày 06/6/2012, cũng tại tòa nhà Licogi 13 này, một ông lão đã rơi từ tầng 8 của khu nhà A và tử vong ngay tại chỗ. Nạn nhân tên là Bang (SN 1936, mới dọn đến sinh sống tại tòa nhà này). “Khoảng 2 tháng trước đây, ông Bang thường đi tập thể dục buổi sáng. Tuy nhiên, thời gian gần thời điểm trên, ông lão có dấu hiệu về tâm thần nên hầu hết thời gian trong ngày, ông chỉ ở nhà”, một người dân cho biết.* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

TN - CN