Hà Hồ kêu gọi ủng hộ album mới của Hồng Dương trên facebook

(GDVN) - Thành viên M4U vừa ra mắt album solo đầu tiên có tên "Em", là thành viên của team Hồ Ngọc Hà, nên không lạ khi anh được HLV của mình PR trên facebook.
28/08/2012 20:29 Hoàng Minh

Chương trình The Voice đang diễn ra rất gay cấn, 14 thành viên của mỗi đội, dù ở lại hay ra đi, đều nhận được những tình cảm và sự trợ giúp của HLV đội mình trên con đường âm nhạc tiếp theo. Đó cũng chính là lời hứa của mỗi HLV trong chương trình, bởi họ đã có thời gian gắn bó với nhau, và mỗi HLV đều rất yêu quý các chiến binh của mình. 

Hồng Dương không là ngoại lệ. Là một trong những thí sinh xuất sắc của The Voice năm nay, việc để Hồng Dương ra đi là một sự nuối tiếc rất lớn của Hồ Ngọc Hà. Mới đây, khi Hồng Dương ra mắt album trong sự nghiệp solo đầu tiên, mang tên "Em", HLV xinh đẹp đã dành sự quan tâm bằng cách PR trên facebook cá nhân.

Hà Hồ kêu gọi ủng hộ cho album mới của Hồng Dương trên facebook.

"Cùng thưởng thức và ủng hộ cho single đầu tiên của Hồng Dương nha cả nhà. Một sự cố gắng và nỗ lực rất lớn để có sản phẩm âm nhạc này. Cùng chúc Hồng Dương luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để chinh phục những thành công phía trước", chính là lời kêu gọi của Hà Hồ.

Hiện tại đã có đến hơn 12.000 like cho sự kêu gọi này và hàng trăm bình luận. Hầu hết mọi người đều nuối tiếc cho sự ra đi của Hồng Dương và nhận xét album "Em" rất hay, khẳng định hơn về tài năng của ca sĩ này.

Facebook có tên Thucchinh Ngo commet: "Tuy bị loại nhưng em vẫn rất ủng hộ anh Hồng Dương, chúc anh thành công trên con đường ca hát của mình", hay bạn Contrai Satangthit nói: "Thích anh Hồng Dương lắm, sẽ ủng hộ anh hết mình".

Bên cạnh đó nhiều bạn bất ngờ với tình cảm mà HLV Hà Hồ dành cho thí sinh của mình. Họ cho rằng chương trình The Voice là cuộc thi không chỉ tìm kiếm những giọng hát hay Việt Nam mà còn là nơi giúp các tài năng tỏa sáng hơn, khi họ được làm việc với 4 ê kíp chuyên nghiệp của 4 HLV tài năng.

Facebook có tên Tùng Xô Líp so sánh Hồng Dương và Bùi Anh Tuấn: "Hồng Dương à! Có thể giới trẻ không thích bạn như Bùi Anh Tuấn, nhưng tôi tin những người trong nghề sẽ nhìn bạn sâu sắc hơi Bùi Anh Tuấn nhiều, sẽ ủng hộ album của bạn".

Đáp lại tình cảm của khán giả, mới đây Hồng Dương cũng đã gửi lời cảm ơn của mình đến mọi người đã ủng hộ anh trên facebook: "Thật hạnh phúc và vui mừng lắm khi chỉ ngày đầu ra mắt, Dương đã nhận được nhiều sự ủng hộ, động viên và lắng nghe single của mình với nhiều cảm xúc của khán giả. Xin dành lời cám ơn chân thành nhất tới khán giả và mong sẽ tiếp tục được theo sát và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ khán giả, đó là động lực lớn lao để Dương vững tin tiếp bước con đường của mình và cố gắng để cho ra thật nhiều sản phẩm dành tặng khán giả".

Hoàng Minh