Bản tin facebook nóng nhất trong ngày (P1)

(GDVN) - Ca sĩ Minh Hằng "có em bé", Hoài Linh tạo dáng đứng Bến Tre, Xuân Lan khoe Iphone 3GS đỏ, Ngô Kiến Huy ra mắt đoàn phim Nàng Men Chàng Bóng, Hồng Dương tái ngộ Bùi Anh Tuấn trong show diễn chung... >>Bản tin facebook, chỉ có ở Giaoduc.net.vn
29/08/2012 07:39 Long Hy (Tổng hợp)
Tình trạng tăng giá xăng, điện, gas, nước, thuốc được phản ánh sinh động bằng một bức biếm họa cực chất đăng trên facebook.
Minh Hằng tạo dáng bên một em bé bí ẩn có tên Mimi, kèm theo status ngắn gọn "Nhớ Mimi quá".
Cuộc chạm chán giữa hai hotboy đội Hồ Hà là Hồng Dương và Bùi Anh Tuấn được tái hiện với show diễn chung tại Lounge Bar.
Danh hài Hoài Linh với dáng đứng Bến Tre đầy ngẫu hứng, kèm 2 câu thơ "Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ - Người khôn người đến chốn lao xao".
Giám khảo Vietnam's Next Top Model khoe mới mua Iphone 3GS đỏ.
Ngô Kiến Huy (trái) với đoàn phim Nàng Men Chàng Bóng ra mắt báo giới.
"Dưới cái nắng cháy da, mồ hôi đẫm lưng, anh Phạm Công Xuân cần mẫn chạy xe máy dọc quốc lộ 1A qua tỉnh Bình Dương để hút đinh. Thi thoảng, anh lại nhận được tin nhắn đe dọa: “Mày có thích mã tấu không?...". Ảnh: Anh Phạm Công Xuân và chiếc xe hút đinh "vì cộng đồng" - Nguồn. VNE.
Một cây xăng ở Củ Chi, TP.HCM chỉ bán cho khách hàng tối đa 30.000 đồng vì lượng hàng có hạn, không bán cho người mua dự trữ. Tại nhiều nơi khác, nhiều cây xăng tạm ngưng bán hàng. Đến đầu giờ chiều 27/8, cây xăng này đã có xăng trở lại sau một thời gian ngưng bán hoặc bán nhỏ giọt. Tuy nhiên, người bán hàng tại đây cho biết do số lượng xăng về có hạn (2.000 lít) trong khi người mua từ các cây xăng khác đóng cửa đổ về nên cây xăng bán ra hạn chế.
Theo đó, mỗi người vào đổ xăng chỉ được mua tối đa 30.000 đồng, cửa hàng không bán cho người mua trữ trong bình hoặc bịch nilông. “Với lượng người mua như hiện tại thì ngay cả việc giới hạn 30.000 đồng/người thì xăng cũng sẽ hết sớm trong buổi chiều nay” - người bán hàng tại đây cho biết.
Gần đây báo chí đưa tin về cặp voi gồm 1 đực và 1 cái bị giết trong Vườn Quốc gia Yok Đôn để lấy Ngà. Voi đực có chiều dài 3,7m, cao 2,5m; đầu đã bị đục tung để lấy ngà và hộp sọ, vòi bị cắt đứt rời. Voi cái dài 3,2m, cao 2,42m thân thể vẫn còn nguyên vẹn. Theo kết quả khám nghiệm hiện trường, cặp voi bị chết do tác động của ngoại lực bên ngoài, không phải chết tự nhiên.
Các bạn có biết người đàn ông 49 tuổi, John Unger, đang làm gì không? Chú chó trong hình tên là Schroep, 19 tuổi. Chú ta mắc bệnh viêm khớp, bệnh thường thấy ở tuổi già. Căn bệnh này khiến Schroep đau đớn và khó có được một giấc ngủ bình thường. Để giảm bớt đau đớn cho Schroep, cộng với tình yêu dành cho người bạn bốn chân này, Unger hàng ngày vẫn ôm chú chó tội nghiệp ngâm mình xuống hồ nước gần nhà. Nước ấm ở đây đã làm cho Schroep cảm thấy dễ chịu và gục đầu ngủ ngon lành bên cạnh chủ nhân của mình.
Hành động đẹp của... một con quạ.
Long Hy (Tổng hợp)