Fabregas dốc túi vì 'máy bay bà già'

Cesc Fabregas sẽ chi khoảng 5 triệu euro sắm biệt thự gần bãi tắm Cala Jondal, trên đảo Ibiza, Tây Ban Nha để chiều lòng bạn gái Daniella Semaan. Dư luận Tây Ban Nha cho rằng, đây là bước đệm trước khi Cesc quyết định cưới cô bồ hơn mình 12 tuổi.
29/08/2012 12:32 Theo TT24h

Biệt thự Cesc chọn cách không xa tư dinh của cựu tiền đạo AC Milan, Filippo Inzaghi, nơi cách đây hơn 1 tháng cả gia đình Zlatan Ibrahimovic trú chân, trước khi PSG đưa máy bay riêng đến đón ngôi sao người Thụy Điển. Kiến trúc căn nhà này không khác nhiều so với biệt thự của Inzaghi. Nó có mặt tiền hướng thẳng ra bãi biển Cala Jondal và khuôn viên đủ rộng cho Cesc và 3 mẹ con Daniella nghỉ dưỡng.


Cesc Fabregas tìm mua nhà ở Ibiza

Việc Cesc vung tiền mua nhà xuất phát từ ý tưởng của Daniella. Chân dài người Lebanon muốn có chỗ chuyên phục vụ những kỳ nghỉ cùng Cesc, thay vì phải thuê khách sạn. Chuyện này giống với lần bà Tami, vợ Jose Mourinho bắt chồng phải chi hơn 2 triệu euro mua nhà ở Miami vì muốn sang Mỹ tắm biển mà không tốn tiền thuê phòng.

Mourinho sợ vợ nên phải chi tiền, còn Cesc, ngôi sao Barca chiều vợ tương lai nên cũng không ngần ngại phá két sắm sanh. Thực tế thì Cesc rất chiều bạn gái. Cuối tháng trước, Cesc còn thuê hẳn máy bay riêng chở mẹ con Daniella tới St Tropez, Pháp nghỉ dưỡng. Trước đó, Daniella và Cesc đã du hí khắp châu Âu.

Dù không có ý định mua nhà để định cư lâu dài nhưng việc Cesc chiều lòng người đẹp cũng khiến nhiều CĐV Barca hồ nghi khả năng anh sớm kết hôn cùng Daniella. Trước EURO 2012, đã có tin cho rằng Cesc và Daniell sẽ kết hôn trong năm nay, song cặp đôi này vẫn chưa thừa nhận khiến NHM buộc phải đoán theo “nhất cử nhất động” của họ.

Với nhiều người, rào cản lớn nhất trong chuyện hôn nhân giữa Cesc và bạn gái là khoảng cách 12 tuổi. Tuy nhiên, với Cesc đây lại không phải vấn đề quá quan trọng. Tiền vệ Barca khẳng định, rất yêu Daniella và sẵn sàng gạt bỏ quá khứ. Daniella có con gái 11 tuổi và con trai 9 tuổi với người chồng cũ Elie Taktouk và ly hôn sau 22 năm chung sống. Đến với Daniella, Cesc đã chia tay cô bạn gái lâu năm Carla Garcia. Để thể hiện tình yêu với Daniella, Cesc còn xăm dòng chữ bằng tiếng Ả Rập dưới cánh tay trái với nghĩa “mãi yêu Daniella”.

Theo TT24h