Cường "đô la" hủy "Hành trình siêu xe 2012" vì khủng hoảng kinh tế?

Khủng hoảng tài chính chung và những khó khăn của Công ty Quốc Cường Gia Lai được cho là nguyên nhân dẫn đến trì hoãn hành trình.
01/09/2012 15:38 Theo TTVN

Như báo chí đã đưa tin, hành trình siêu xe 2012 nhiều khả năng sẽ bị hoãn vô thời hạn, đồng nghĩa với hủy, theo thông tin “rò rỉ” từ chính ban tổ chức. Theo kế hoạch ban đầu, Car & Passion được tổ chức đúng dịp giải phóng miền Nam 30/4/2012. Sau đó, Ban tổ chức đã ấn định lùi chương trình vào cuối tháng 8. Cụ thể dự định Car & Passion 2012 dự định khởi hành ngày 25/8 và kết thúc vào 30/8.


Tuy nhiên, kế hoạch này cũng trôi qua trong im lặng không một lời giải thích chính thức từ phía ban tổ chức. Tới hôm nay 1/9, trang web của hành trình này vẫn im ắng, càng khẳng định thêm tin đồn hành trình sẽ bị hủy hoàn toàn trong năm nay.

Nhiều nguồn tin cho hay, nguyên nhân hoãn đi hoãn lại hành trình siêu xe là vì lý do kinh tế. Khủng hoảng kinh tế ảnh hưởng sâu sắc tới các hoạt động sản xuất kinh doanh, trong đó có các doanh nghiệp đơn vị thành viên của CLB siêu xe.

Xét riêng công ty Quốc Cường Gia Lai của chủ tịch CLB Siêu xe Nguyễn Quốc Cường, hoạt động kinh doah bất động sản của công ty bị tác động mạnh bởi sự đóng băng của thị trường. Công ty này buộc phải cơ cấu lại hoạt động, bán bớt một số dự án bất động sản, hạn chế vay vốn tránh vỡ nợ. Cổ phiếu của công ty này cũng bị sụt giảm trên thị trường.

Trước những khó khăn đó, việc tổ chức chương trình trong giai đoạn này hoàn toàn không khả thi.
Theo TTVN