Cô chủ nhỏ “đưa” người làm thuê vào tù vì... làm “chuyện người lớn”

(GDVN) - Cứ mỗi lần ông bà chủ vắng nhà thì Hải và cô chủ nhỏ lại làm chuyện người lớn với nhau. Và theo Hải, tất cả những lần quan hệ đó, nạn nhân đều tự nguyện, không có sự ép buộc.
06/09/2012 15:50 TM

Ngày 6/9, TAND TP. Hà Nội đã xét xử bị cáo Vũ Văn Hải (SN 1992, ở huyện Xuân Trường, Nam Định) về tội hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân trong vụ án này là cháu Đỗ Thị T. (SN 1999, là con ông chủ cửa hàng thu mua phế liệu nơi Hải làm thuê).

Tại phiên tòa, Hải đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình mà không hề chối tội. Theo truy tố, khoảng 17h ngày 18/3, ông bà chủ đi vắng, ở nhà chỉ còn Hải, anh Đỗ Minh Trí và cháu T. ở nhà. Anh Trí làm việc ở tầng 1 còn Hải cắt dây điện lấy lõi đồng ở gác xép.

Bị cáo Vũ Văn Hải trước vành móng ngựa

Đang làm, Hải thấy T. đi lên gác, rồi ngồi xuống ôm hôn mình. Hai người ôm nhau mấy phút, sau đó T. dẫn Hải vào phòng ngủ của bố mẹ mình ở cạnh đó. Tại đây, Hải đã làm chuyện người lớn với cô chủ nhỏ. Đúng lúc đó, anh Phạm Văn Hiệu là cậu ruột của T. đến thấy Hải đang nằm trùm chăn kín. Hiệu hỏi làm sao thì Hải trả lời bị ốm.

Anh Hiệu liền xuống và nói với Trí: “Hình như thằng Hải với T. ngủ trên gác” rồi lại đi lên gác thì gặp Hải đi xuống. Vào phòng ngủ, anh Hiệu thấy cháu mình nằm trên giường nên nảy sinh nghi ngờ liền hỏi Hải. Hải đã thú nhận là vừa “ngủ” với cháu T.

Trong phần xét hỏi, Hải cũng thừa nhận đó không phải lần đầu 2 người quan hệ với nhau mỗi khi ông bà chủ đi vắng. Và Hải cũng khai rằng tất cả những lần quan hệ với nhau, T. đều tự nguyện, không có sự ép buộc nào.

Phiên tòa diễn ra nhanh chóng, sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt Vũ Văn Hải 9 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Nghe tuyên án mà mẹ Hải khóc ngất và phải nhờ em gái đỡ ra khỏi phòng xét xử. Người mẹ đội mưa từ vùng chiêm trũng lên Hà Nội này có ngờ đâu việc cho con đi làm mong kiếm thêm thu nhập cho gia đình nay lại rơi vào hoàn cảnh tù tội.* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

TM