Thủ môn M.U hết lời tâng bốc... Man City

(GDVN) - Thủ thành của M.U vừa mách nước cho đội bóng quê hương Real Madrid khi họ phải chạm trán một Man City rất mạnh ở bảng D Champions League.
07/09/2012 12:42 Ánh Tuyết
Ở vòng bảng Champions League, Man City rơi vào bảng tử thần cùng với Real Madrid, Dortmund và Ajax nhưng De Gea cho rằng chính Real mới phải lo ngại khi phải đối đầu với Man Xanh, một trong những câu lạc bộ hùng mạnh nhất hiện nay: "Man City là một đội bóng tuyệt vời. Họ có rất nhiều cầu thủ chất lượng rải đều ở tất cả các vị trí. Các cầu thủ dự bị của họ cũng rất đẳng cấp."
"Sẽ rất khó cho Real Madrid, cả khi họ được đá ở sân nhà Bernabeu lẫn làm khách ở Etihad. Bạn không thể đoán trước được điều gì ở Champions League. Man City có phong cách chơi bóng gần giống với Real. Nếu bạn muốn chiến thắng ở Champions League bạn phải đánh bại những đội bóng xuất sắc nhất, và Man City là một trong số đó."
"Man City có rất nhiều cầu thủ xuất sắc và rất tài năng, họ có thể gây ra mối nguy hiểm cho bất cứ đối thủ nào ở thời điểm hiện tại. Họ có thể đánh bại mọi đội bóng, dù cho đó là Real Madrid hay Barcelona."
Thủ thành số 1 của Quỷ đỏ cũng đề cao vai trò của tiền vệ người đồng hương Daviad Silva trong đội hình đại kình địch cùng thành phố: "David Silva là một cầu thủ cực kỳ quan trọng với họ. Man City có thể sẽ là một đội bóng hoàn tác nếu không có anh ấy. Nhưng không chỉ có Silva. Kun Aguero luôn chơi tốt và anh ấy sẽ có thêm động lực khi đối đầu với Real. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và ghi rất nhiều bàn thắng. Thật tuyệt khi được xem anh ấy chơi bóng."
Ánh Tuyết