Nghệ An: Nghi án một phụ nữ bị bức tử trong đêm

Thông tin từ Ủy ban nhân dân xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết người với nhiều dấu hiệu nghi vấn là bị bức tử.
15/09/2012 19:53

Vào khoảng 5 giờ 30 ngày 15/9, sau khi ngủ dậy, người nhà phát hiện chị Nguyễn Thị Thọ (sinh năm 1981) đã tử vong với những biểu hiện bất bình thường trên cơ thể.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, gia đình đã thông báo cho chính quyền xã Thịnh Sơn và Công an huyện Đô Lương, đồng thời yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Qua khám nghiệm tại hiện trường, công an huyện Đô Lương đã thu được 2 lọ thuốc sâu hiệu Bassa (1 lọ còn nguyên và 1 lọ còn 1 nửa). Ở cổ chị Thọ có vết bầm tím, mũi sưng tấy và chảy máu, phía sau lưng có nhiều vết bầm dập.

Nhận thấy vụ việc có nhiều dấu hiệu bất thường, đồng thời theo yêu cầu của gia đình 2 bên nội, ngoại, cơ quan pháp y tỉnh Nghệ An đã tiến hành mổ tử thi.

Thông tin ban đầu, trong người nạn nhân không có chất thuốc trừ sâu.

Theo nhiều người hàng xóm cho biết, lâu nay gia đình bên nội có xảy ra nhiều mâu thuẫn giữa vợ chồng, anh em và liên tục tổ chức họp gia đình về mối quan hệ bồ bịch của chị Thọ với một người đàn ông trong xóm.

Được biết chồng chị Thọ là anh Nguyễn Cảnh Cường ( SN. 1973 ) đã đi xuất khẩu lao động ở nước Nga 5 năm, hai vợ chồng đã có một con gái tên là Nguyễn Thị Ngọc (10 tuổi).

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Hùng Võ (Vietnam+)