Hương Tràm nói gì sau phần trình diễn ấn tượng?

(GDVN) - Chia sẻ trên Facebook, cô nàng hứa sẽ còn làm cho khán giả ngạc nhiên hơn nữa.
24/09/2012 16:35 Thảo Nguyên

Sau phần thể hiện khá ấn tượng của mình trong tập 1 vòng liveshow The Voice, Hương Tràm nhận được phản ứng rất tích cực từ phía khán giả. Ban đầu, mọi người đều lo lắng khi cô gái 17 tuổi của xứ Nghệ quyết định chọn ca khúc dường như đã gắn chặt với tên tuổi của Hồ Quỳnh Hương để thể hiện, tuy nhiên Hương Tràm đã khiến khán giả và người hâm mộ phải bất ngờ.

Gần 1 ngày sau khi kết thúc phần trình diễn, Hương Tràm chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân: "Vẫn đang lâng lâng các bạn ạ, tối qua mình làm cũng được đúng không, đã tự thưởng cho mình một giấc ngủ dài sảng khoái, tỉnh giấc để tiếp tục nỗ lực phấn đấu, ngày mai phải tốt hơn hôm qua cả nhà nhỉ, sắp tới sẽ làm mọi ng ngạc nhiên nữa á, hứa danh dự á".

Lời chia sẻ dễ thương của Hương Tràm trên Facebook.

Status của cô nàng nhận được khá nhiều like và comment từ người hâm mộ. Các Facebooker đều thể hiện sự hài lòng đối với phần trình diễn của cô gái này. Rất nhiều comment mang nội dung: "Em hát hay lắm!", "Phần trình diễn của em rất tuyệt!".

Điều đặc biệt là có nhiều fan hâm mộ là đồng hương với Hương Tràm đã comment để thể hiện sự tự hào về cô gái bé nhỏ này. Bạn Tham Nguyen Thi động viên Hương Tràm: "Cố gắng lên em, hãy làm rạng rỡ quê mình nhé, em hát rất hay, hi vọng em là người chiến thắng The voice, chị luôn ủng hộ em".

Hương Tràm hẳn sẽ rất hạnh phúc khi đọc được dòng comment của bạn BangNhi LP: "Em biết không, cả bạn chị ở bên nước ngoài khi xem chương trình đều hết lời khen ngợi giọng hát của em. Khi em hát bài I will always love you anh ấy còn không nghĩ em là người Việt Nam. Quá tuyệt vời em gái ạ! Chị thích em! Cố lên".


Bạn Tuấn Anh Nguyễn tỏ ra bất ngờ: "Không thể ngờ em mới có 17 tuổi mà lại có chất giọng hay đến thế! Chúc mừng em, chúc em thành công hơn nữa!".

Thậm chí, Facebook Sơn Đăng còn... đe dọa: "Chúc mừng em, em làm tốt lắm! Nếu em mà không đoạt giải cao anh sẽ tẩy chay chương trình". 

Thảo Nguyên