Lindsay Lohan nhập viện vì nhiễm trùng phổi

(GDVN) - Nữ diễn viên đình đám về ăn chơi Lindsay Lohan đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay tối 24/9 khi có chuẩn đoán cô bị nhiễm trùng phổi.
25/09/2012 14:08 Long Hy (Theo Mail)

Theo hãng tin TMZ cho biết, nữ diễn viên 26 tuổi đã ngay lập tức được chuyển vào buồng cấp cứu tại bệnh viện thành phố New York.

Theo một nguồn tin thân cận cho biết, cả hai ngôi sao Liz (tên gọi thân mật của Lindsay) và Dick do ảnh hưởng thời tiết nên bị chứng viêm phổi. Lindsay Lohan cảm thấy tình trạng sức khỏe xấu đi vào ban đêm, vì vậy cô đã tìm đến sự trợ giúp của các bác sĩ. Nữ diễn viên đã được đưa tới bệnh viện Mount Sinai Hostpital và được điều trị bằng thuốc kháng sinh, các bác sĩ đã cho người đẹp xuất viện ngay sau đó. Hiện tại Lindsay dần hồi phục và nghỉ ngơi trong phòng khách sạn.

Lindsay Lohan đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu vì nhiễm trùng phổi. Ảnh. WENN.

Tuần trước, nữ diễn viên của "Mean Girls" lại dính vào một vụ lùm xùm. Tờ TMZ cho hay, đó là hôm 19/9, Lindsay lái xe ở tốc độ chậm để đỗ chiếc xe Porsche Cayene gần khách sạn Dream Hotel, và đã đâm vào đầu gối một người đàn ông 30 tuổi. Lindsay đã bị bắt vì gây ra tai nạn và rời khỏi hiện trường, nhưng sau đó cũng đã sớm được cho tại ngoại. May mắn cho Lilo là nạn nhân không bị ngã và cũng không bị thương tích nghiêm trọng, nếu không cô nàng lắm chiêu sẽ lại phải vướng vào vòng pháp lý.

Long Hy (Theo Mail)