Nghệ An: Phát hiện xác thiếu nữ đang phân hủy trôi trên sông

(GDVN) - Xác thiếu nữ được phát hiện trên sông Mai Giang, đoạn chảy qua khu vực cầu Quỳnh Nghĩa thuộc xóm Tân An, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.
27/09/2012 10:30 Xuân Hoà
Theo ông Nguyễn Văn Toàn người phát hiện xác thiếu nữ trên, vào khoảng 11h30' ngày 26/9, khi ông đang thả lưới đánh cá trên đoạn sông trên thì bất ngờ phát hiện một vật lớn nổi lập lờ trên mặt nước. Sợ vật kia vướng vào làm rách lưới, ông Toàn đã chèo thuyền lại gần để kéo ra. Tuy nhiên, khi lại gần, ông tá hoả phát hiện đó là một xác thiếu nữ đã bắt đầu phân huỷ.

Nơi phát hiện xác chị Phương.

Ngay sau đó, sự việc được báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã An Hoà và Công an huyện Quỳnh Lưu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa xác nạn nhân lên bờ và điều tra danh tính, nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Cùng với đó, thông tin nhận dạng nạn nhân cũng được phát trên các loa phát thanh của các địa phương lân cận.

Đến khoảng 15h40' chiều cùng ngày người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường. Ngay sau đó, danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là chị Hoàng Thị Phương (32 tuổi, trú tại xóm 2, xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Giao thông ùn ứ vì xác nạn nhân được vớt lên cầu.

Theo người nhà nạn nhân, chị Phương hiện vẫn chưa lập gia đình và hiện đang sống với bố mẹ tại địa phương. Đêm hôm 25/9, mọi người vẫn thấy chị Phương ở nhà. Hôm nay khi nghe tin báo phát hiện xác thiếu nữ trôi sông nên mọi người trong nhà đến xem mới biết sự việc trên. 

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hoà