Bảo Anh lên tiếng về scandal cặp kè người đàn ông lạ

28/09/2012 12:04
T.L
(GDVN) - Sau khi bức ảnh ôm eo tình tứ với một chàng trai lạ được đăng trên nhiều trang báo, Bảo Anh đã lên tiếng...
Giọng ca gây nhiều ồn ào của The Voice đã phản ứng lại những tin đồn trên các báo mạng: "Thực sự là Bảo Anh không bao giờ muốn những thông tin scandal đến với mình, nhất lại đang trong tuần bình chọn của khán giả, sẽ rất xấu hình ảnh của mình, mà những thông tin vô căn cứ lại cứ nối tiếp, báo chí gọi điện hỏi thì mình phải đính chính để khán giả hiểu".


Có lẽ những ngày qua là khoảng thời gian khủng hoảng với cô gái nhỏ nhắn này. Từ chuyện trở thành "thảm họa" trên sân khấu The Voice đến scandal cặp kè, clip nóng đã khiến Bảo Anh rối bời, và cô đã chia sẻ những dòng tâm sự trên FB mong khán giả hiểu mình.
Cũng có nhiều bạn bè trên FB của Bảo Anh đã vào động viên. Bạn Nguyet Moon chia sẻ: "Đừng để tâm làm gì chị. Cố gắng thi tốt là được mà". Bạn Chi Nguyen Thi Hue cũng comment an ủi: "Dù sóng gió thế nào chị vẫn là chị và dù sóng gió thế nào em vẫn luôn ủng hộ chị Bảo Anh". Bạn Kiendixboy Hp: "Không gì phải để ý tin đồn Bảo Anh ạ. Hãy cố tiến lên con đường phía trước rất tươi đẹp đang đón chờ"....
T.L