3 tháng nữa, Kaka trốn chạy khỏi Real?

(GDVN) - Câu lạc bộ của Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray vừa chính thức xác nhận họ đang rất muốn có sự phục vụ của Kaka ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.
27/09/2012 13:26 Hữu Phạm
Gia nhập Real Madrid với giá 58 triệu bảng từ mùa Hè năm 2009, nhưng cũng từ đó, sự nghiệp của tiền vệ tài hoa người Brazil Kaka xuống dốc không phanh. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa rồi, HLV Mourinho đã bật đèn xanh để Kaka đi tìm bến đỗ mới khi tuyên bố tiền vệ này không còn nằm trong kế hoạch của ông.

Kaka sẽ gia nhập Galatasaray hay ở lại Real để chứng tỏ mình?


Có rất nhiều đội bóng lớn muốn có sự phục vụ của Kaka như Man United và AC Milan nhưng Kaka vẫn không thể rời Bernabeu vì những lý do khác nhau. Hồi tuần trước, Nuri Sahin - cầu thủ hiện đang được Real cho Liverpool mượn đã tiết lộ rằng Kaka có thể sẽ chuyển đến thi đấu cho một đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Thông tin này vừa được Chủ tịch của câu lạc bộ Galatasaray chính thức xác nhận. Chủ tịch Aysal Unal cho biết Galatasaray sẽ tiến hành đàm phán để đưa Kaka rời Bernabeu vào tháng Giêng tới: “Nếu chúng tôi vượt qua vòng bảng Champions League, chúng tôi sẽ quyết mang Kaka về với câu lạc bộ. Mặc dù tôi không thể đảm bảo chuyện này có diễn ra suôn sẻ hay không. Tôi tin cậu ấy sẽ hòa nhập với lối chơi hiện tại của đội bóng và chúng tôi cũng rất hạnh phúc nếu được thấy Kaka khoác lên mình chiếc áo đấu của Galatasaray.”

Kaka vừa lập một hat-trick trong trận đại thắng 8-0 của Real trước đội bóng đến từ Colombia là Millonatios, qua đó, tiền vệ người Brazil cũng gửi đến Mourinho một thông điệp rằng chưa hẳn anh đã hết thời và là đồ bỏ đi như những gì mà vị HLV người Bồ nghĩ. Liệu ‘Người đặc biệt’ có thay đổi quan điểm của mình khi chứng kiến màn trình diễn chói sáng của Kaka hay sẽ bán tiền vệ này cho đội bóng vừa để thua M.U ở Champions League giữa tuần trước? 

Hữu Phạm