Xem trực tiếp M.U - Tottenham không cần Sopcast (kênh VTC3 HD, HTV9)

(GDVN) - Với đường truyền mạng FPT, bạn đọc có thể theo dõi nhiều trận đấu bóng đá trên máy tính với chất lượng cao mà không cần sử dụng phần mềm Sopcast. Mời bạn đọc xem trực tiếp trận Man United - Tottenham, bắt đầu từ 23h15 hôm nay.
29/09/2012 23:02 Báo GDVN
VLC Media Player là phần mềm hỗ trợ xem tivi dành cho mạng FPT với trên 70 kênh truyền hình trong nước và thế giới. Bạn đọc download phần mềm bằng cách click vào đây .

Trong cửa sổ chương trình VLC, bạn đọc chạy phần mềm, bấm Ctrl + O để mở file Full_kid_fixing.m3u trong thư mục đã giải nén.

Sau khi tải xong file, bạn đọc chạy file vlc-1.0.5-win32.exe. Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn đọc chạy phần mềm, bấm Ctrl + O để mở file Full_kid_fixing.m3u trong thư mục đã giải nén. Để chọn kênh cần xem, trên giao diện VLC, bạn bấm “show playlist” để chọn kênh phù hợp.

Những trận M.U - Tottenham luôn có nhiều bàn thắng.

Trận đấu M.U - Tottenham ở vòng 6 Premier League được phát trên kênh BTV5 (tiếp sóng kênh VTC3 HD, qua phần bình luận của BLV Quang Huy). Ngoài ra còn có kênh HTV9 (Đài TH Tp. Hồ Chí Minh), cho khán giả miền Nam. Mời bạn đọc đón xem.

Báo GDVN