Sir Alex vạch mặt Sergio Aguero

(GDVN) - Sir Alex đã lên tiếng phản pháo lại phát biểu của Aguero khi cho rằng các trọng tài thường thiên vị cầu thủ Anh trong những tình huống thổi phạt đền.
02/10/2012 10:45 Trinh Đặng
Trong trận đấu giữa Fullham và Man City ở vòng 6 giải ngoại hạng Anh, một tình huống phạm lỗi không thực sự rõ ràng giữa Zabaleta và Arne Riise, trọng tài đã cho chủ nhà Fullham được hưởng 11m. Trong khi đó, Carlos Tevez và Pablo Zabaleta bị từ chối những quả penalty khi bị phạm lỗi trong vòng cấm của chủ nhà. Tức giận với quyết định của trọng tài Halsey, Sergio Aguero cho rằng cầu thủ người Anh luôn được thiên vị hơn so với các cầu thủ ngoại trong các tình huống được thổi phạt đền.

Sir Alex trong cuộc họp báo trước trận đấu gặp Cluj ở Champions League.


Mới đây, trong cuộc họp báo trước trận gặp Cluj ở Champions League, Sir Alex đã phản pháo lại những phát biểu của Aguero và cho rằng chính các cầu thủ ngoại mới là những người chỉ giỏi ăn vạ.

“Ai cũng hiểu, những phát biểu ấy chẳng có chút giá trị nào cả. Như chúng ta đã biết, đã có rất nhiều cầu thủ ăn vạ để kiếm phạt đền trong những năm qua, đặc biệt là cầu thủ nước ngoài.”

Đề cập đến tình huống Man United bị từ chối penalty trong trận thua 2-3 trước Tottenham, Sir Alex quả quyết cho rằng đó là tình huống phạm lỗi của Vertonghen với Nani: “Nani không phải là cầu thủ dễ ngã đến vậy. Cậu ấy hoàn toàn không phải là mẫu cầu thủ đó. Đó là một quả phạt đền rõ ràng cho chúng tôi. Nhưng bóng đá là vậy, đôi khi bạn nhận được, đôi khi không. Từ vị trí của trọng tài, quả là khó để quan sát thấy rõ tình huống đó, các trọng tài biên có thể giúp ông ấy, nhưng đã không có quả penalty nào cho chúng tôi…”

Trinh Đặng