Đường dây nóng Xã hội - Pháp luật: 0917.84.9911

Giết chết bạn thân vì ghen tuông

04/10/2012 07:42
T.B
(GDVN) - Vì mâu thuẫn tình cảm, Trí đã cầm dao truy sát bạn thân tới chết.
Ngày 3-10, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Hữu Trí (SN 1995, trú tại phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) về hành vi giết người.

Theo điều tra được biết, đầu tháng 6/2012, khi lang thang trên mạng internet, Trí có chat và quen biết với Nguyễn Thị Nhanh (SN 1995, ngụ huyện Tuy Phong). Nhiều lần đi chơi, Trí giới thiệu Nhanh cho bạn thân của mình là Trần Anh Vương (SN 1994, trú tại phường Phú Hài) để hai người biết nhau. Thời gian gần đây Trí phát hiện anh Vương và Nhanh có quan hệ yêu đương với nhau nên sinh ra ghen tuông.

Khoảng 19h ngày 2- 10, Trí đến nhà của Vương để tìm và nói chuyện với Nhanh về chuyện tình cảm. Tuy nhiên lúc này giữa Trí và Nhanh xảy ra cãi nhau. Thấy vậy, Vương liền xông vào bênh bạn gái nên hai người xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.

Sau đó, Trí đã chạy về phòng trọ của chị ruột gần đó lấy một con dao để rượt đuổi và đâm Vương. Thấy vậy, Vương bỏ chạy vào nhà chú ruột cùng khu phố để trốn. Tuy nhiên, Trí đuổi theo đâm hai nhát trúng vùng ngực trái và lưng của Vương khiến Vương tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!T.B