Phá đường dây bán trinh tiết trẻ vị thành niên cho 'đại gia' Hà Nội

(GDVN) - Thông tin từ Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết vừa điều tra, phá một đường dây môi giới bán trinh trẻ vị thành niên cho các “đại gia”.
15/10/2012 09:38 Xuân Hoà

Trước đó, vào ngày 8.10, Công an huyện Yên Thành nhận được tin báo 3 cháu gái N, L và P (đều sinh năm 1998) con của 2 gia đình ở xã Tăng Thành bỗng dưng mất tích.

Qua xác minh thông tin và bằng các biện pháp nghiệp vụ, đêm 9.10, cảnh sát đã bắt gọn “tú ông, tú bà”, khi chúng đang trên đường đưa 3 cháu nhỏ bán trinh từ Hà Nội về nhà.

Các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Thị Lý (SN 1978, trú tại xã Xuân Thành, huyện Yên Thành); Phan Văn Quý (SN 1973, trú tại xã Trung Thành, huyện Yên Thành) và lái xe tên Giáp cũng trú tại huyện Yên Thành.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng thú nhận, ngày 5/10, Lý đã tìm cách dụ dỗ 2 chị em sinh đôi là cháu N và L. Sau đó, Lý tiếp tục dụ dỗ thêm được cháu P. Cả 3 cháu cùng trú tại xã Tăng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Sau khi dụ dỗ được 3 bé gái, Lý đưa 3 cô bé vào TP Vinh giao cho  Phan Văn Quý (ông chủ một cơ sở mát-xa tại khách sạn ở TP Vinh). Sau khi tiếp nhận 3 cháu từ tay Lý, Quý đã đem cả 3 bé gái trên đến bệnh viện để kiểm tra trinh tiết. Sau khi biết chắc chắc cả 3 cô bé trên còn nguyên cái ngàn vàng, Quý, Lý và lái xe tên Giáp đưa 3 cháu gái ra Hà Nội bán trinh cho các “đại gia”.

Sau khi đến Hà Nội ngay ngày hôm sau, Giáp và Quý giao ba cô bé cho ba “đại gia” quan hệ tình dục trong khách sạn ở Hà Nội để giải xui với tổng số tiền mua trinh là 36 triệu đồng. Giáp và Quý trả cho mỗi em 5 triệu đồng. Khi xong việc, trên đường đưa 3 bé gái về nhà thì các đối tượng trên bị bắt giữ.

Được biết, trước đó, đối tượng Quý và Giáp đã bị Tòa án TP. Vinh xử 36 tháng và 16 tháng tù giam vì tội môi giới bán dâm. Tuy nhiên, khi đang chờ Tòa án xử phúc thẩm thì bọn chúng tiếp tục gây án. 

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra mở rộng.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hoà