Hà Nội: Phát hiện 5 xe ô tô cùng chung một biển kiểm soát

(GDVN) - Trong 10 chiếc xe chở hàng lậu có tới 5 chiếc xe khác nhau cùng một BKS 29M - 1922. Đây là một trong số các thủ đoạn của các đối tượng buôn lậu nhằm đánh lừa cơ quan chức năng.
19/10/2012 12:05 Tuệ Minh

Sáng 19/10, khi 10 chiếc xe hàng loại 2,5 tấn vừa "cập bến" tại khu vực chợ Phúc Tân, dọc phố Nguyễn Tư Giản (Hoàn Kiếm - Hà Nội), lực lượng chức năng gồm Đội phòng chống buôn lậu (PC46 - Công an TP. Hà Nội) cùng Công an quận Hoàn Kiếm, các đơn vị quản lý thị trường Hà Nội đã bắt quả tang một vụ vận chuyển hàng lậu với khối lượng lớn.


Lực lượng chức năng đang xử lý số hàng lậu.

Trong số 10 chiếc xe chở hàng lậu này, có tới 5 chiếc xe cùng mang một BKS 29M - 1922. Đây là một trong số các thủ đoạn của các đối tượng buôn lậu nhằm đánh lừa cơ quan chức năng.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện hàng hóa được mang trên xe phần lớn là đồ gia dụng như vải vóc, quần áo... và lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ số hàng hóa trên, trong khi đó chủ hàng vẫn chưa xuất hiện. 

Theo nhận định ban đầu, những xe hàng lậu này có xuất xứ từ Trung Quốc, được vận chuyển từ các vùng biên giới về đây rồi phân phối tới các cửa hàng bán lẻ để tiêu thụ. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Dưới đây là một số hình ảnh của những chiếc xe cùng mang 1 BKS:* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Tuệ Minh