Vietnam Idol: Quang Dũng thích mê Trâm 'tròn trĩnh'

(GDVN) - Tiết mục cuối cùng trong bữa tiệc âm nhạc Gala2 của Vietnam Idol là tiết mục được giám khảo Quang Dũng thích thú nhất.
20/10/2012 06:45 Thùy Linh

Cũng giống như tiết mục cuối cùng trong đêm Gala 1, tiết mục cuối của đêm Gala 2 đã dành tặng cho khán giả sự sôi động đầy hứng khởi. Cô gái tròn trĩnh, mũm mĩm Bảo Trâm đã thể hiện ca khúc "Đời bỗng vui" một cách chuyên nghiệp.

Tuy Bảo Trâm tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên đứng trên sân khấu để thể hiện những động tác vũ đạo khi hát nhưng cô rất vui trước thử thách này của chương trình. Chính thân hình có phần mũm mĩm của Bảo Trâm đã giúp cô nàng "ăn điểm" với khán giả và ban giám khảo trước những động tác lắc hông đáng yêu và ngộ nghĩnh của mình.

Một trong những yếu tố chính mang đến sự thành công ngoài sức mong đợi cho Bảo Trâm đó chính là giọng hát trời phú. Với giọng ca khỏe khoắn, trong trẻo, Bảo Trâm tạo điểm nhấn riêng cho mình trong chương trình Vietnam Idol.


Giám khảo Quốc Trung có phần nhận xét hóm hỉnh: “Trên FB em lấy tên là Trâm tròn trĩnh, tôi nghĩ em nên thành lập Hội tròn trĩnh và tôi xin gia nhập hội đó của em. Em cứ giữ cái tròn trĩnh đấy, bởi nó rất dễ thương. Tôi không biết nói gì nhưng tiết mục của em làm cho tôi rất thích thú”.

Đạo diễn Quang Dũng cũng hài hước khi nhận xét về phần biểu diễn của Bảo Trâm: “Tôi rất thích những đoạn “bạp bạp” của em, nó rất ấn tượng. Em không phải xuất sắc về vũ đạo nhưng đó chính là điểm nhấn trên một giọng hát rất hay. Hôm nay anh thích tiết mục của em nhất”. Ca sĩ Mỹ Tâm nhận xét: "Chị cũng rất thích phần biểu diễn đáng yêu này của em".

Thùy Linh