"Món thịt gà rang là món ăn yêu thích của tôi. Công thức chế biến rất đơn giản: Thịt gà mua về rửa sạch chặt thành miếng nhỏ vừa ăn rồi ướp với nước mắm, bọt ngọt Ajnomoto đậm đà tinh chất Umami. Sau đó bắc chảo lên bếp, đun sôi dầu rồi cho gà đã tẩm ướp vào lăn, đun 1 lát rồi cho thêm chút nước đun đến khi nước gần cạn là ta đã có một món gà rang ngon tuyệt. Đây là một món ăn gia đình thường nhật rất đơn giản nhưng lại có một vị ngon đặc trưng, rất quyến rũ. Mỗi khi trời se lạnh mà được ngồi cùng gia đình thưởng thức món ăn này thì không còn gì bằng" |
Ban Biên Tập