"Trời se lạnh như thế này rất thích hợp với món cá nướng. Món ăn này thực hiện không quá cầu kì, phức tạp. Đầu tiên tôi lọc da cá, cắt con chì dài 3cm. Tiếp theo ướp muối, tiêu, bột ngọt giàu hương vị Umami, và để tầm 20 đến 30 phút. Tỏi tây, ớt xanh, ớt đỏ cắt khúc, thái chỉ. Sau đó cho cá, ớt xanh đỏ, tỏi tây lên miếng ba chỉ, cuộn tròn và ghim lại bằng tăm. Cuối cùng đem nướng hoặc bỏ lò, vừa chín tới, bày ra đĩa và trang trí. Món ăn này nhâm nhi thêm chút bia cùng hội bạn thì thật là tuyệt vời" |
Ban Biên Tập