Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân, Đoan Hùng, Phú Thọ - MS 78

27/10/2012 14:10
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân, Khu Tân Tiến, Thị trấn Đoan Hùng, Phú Thọ với món "Miến xào ngũ sắc".
"Với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, miến xào ngũ sắc mang lại hương vị vô cùng đặc biệt lôi cuốn người thưởng thức. Cách làm rất đơn giản: Phi thơm hành khô rồi cho hỗn hợp cà rốt, tôm khô, rau xanh, ớt chuông, trứng đã thái thành sợi vào chảo đảo đều, sau đó cho ra đĩa. Xào miến riêng với hành khô và dầu ăn. Tiếp theo trộn miến với hỗn hợp đã chế biến rồi cho lên bếp nêm với gia vị giàu tinh chất Umami. Một góc vàng tươi của trứng gà, màu đỏ gạch của tôm, màu xanh của rau, và màu trắng của miến cho chúng ta một món miến vừa ngon vừa đẹp"
"Với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, miến xào ngũ sắc mang lại hương vị vô cùng đặc biệt lôi cuốn người thưởng thức. Cách làm rất đơn giản: Phi thơm hành khô rồi cho hỗn hợp cà rốt, tôm khô, rau xanh, ớt chuông, trứng đã thái thành sợi vào chảo đảo đều, sau đó cho ra đĩa. Xào miến riêng với hành khô và dầu ăn. Tiếp theo trộn miến với hỗn hợp đã chế biến rồi cho lên bếp nêm với gia vị giàu tinh chất Umami. Một góc vàng tươi của trứng gà, màu đỏ gạch của tôm, màu xanh của rau, và màu trắng của miến cho chúng ta một món miến vừa ngon vừa đẹp"
Ban Biên Tập