Nguyễn Cường - Siu Black 'đối đầu' Lê Minh Sơn - Tùng Dương

(GDVN) - Chương trình ca nhạc 'Đêm Viettel' tối 28/10 tại Nhà hát lớn Hà Nội là phần trình diễn 'kết đôi' của nhạc sỹ - ca sỹ: Nguyễn Cường - Siu Black, Tùng Dương - Lê Minh Sơn, Giáng Son - Khánh Linh, Bảo Chấn - Ngọc Anh và Tấn Minh. Và, nếu ví các cặp đôi như đang tham gia vòng thi đối đầu - giống ở một chương trình thực tế, thì người được hưởng nhiều nhất là khán giả. Bởi ngoài việc không có ai bị loại, thì sự kết hợp này khiến đêm nhạc bùng nổ ấn tượng.
29/10/2012 07:00 V.T
"Đêm Viettel" đã diễn ra ở địa điểm Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội và sắp tới, ngày 2/11 sẽ được tổ chức ở T.p Hồ Chí Minh.
Nhạc sỹ Nguyễn Cường thể hiện ca khúc "Mãi vẫn tuổi thơ tôi Hà Nội". Ông cho biết, từ lâu đã mặc định bản thân là người có 2 quê: Hà Nội là nơi sinh ra lớn lên và định mệnh đưa ông đến với vùng đất Tây Nguyên.
Ca sỹ Siu Black đốt nóng khán phòng Nhà hát lớn loạt ca khúc "Ly cà phê Ban Mê", "Đôi Mắt Pleiku", "Thênh thênh ook ơi".
Siu Black chia sẻ, riêng đối với ca khúc của nhạc sỹ Nguyễn Cường thì chỉ riêng Siu Black được 'đặc cách', có quyền sửa chữa lời, nhịp mà không lo bị mắng. "Tôi luôn làm tốt nhất với ca khúc của nhạc sỹ", Siu Black nói.
"Bộ đôi" Tùng Dương - Lê Minh Sơn khiến khán giả phát cuồng với "Ôi quê tôi", Trăng Khuyết", "Hà Nội của tôi ơi".
Tùng Dương bày tỏ sự thích thú với ý tưởng sáng tạo ra các cặp đôi trong âm nhạc. "Đây là một chương trình hay, lạ, táo bạo và mang giá trị nghệ thuật đích thực", anh nói. Cũng trong "Đêm Viettel", Tùng Dương dành rất nhiều lời khen dành cho Lê Minh Sơn.
Và, có vẻ như những lời khen làm cho nhạc sỹ họ Lê phấn chấn, anh chơi nhạc rất phiêu và ngẫu hứng.
Tiếng đàn của Lê Minh Sơn chinh phục khán giả bằng những tràng pháo tay không ngớt.
Ngọc Anh cảm xúc khi thể hiện "Bên em là biển rộng" của nhạc sỹ Bảo Chấn.
Trước đó, nhớ lại đêm diễn ở Cần Thơ, cô tâm sự: "Khán giả Cần Thơ vốn thích nghe những ca khúc trữ tình quê hương nhiều hơn, trong khi đêm diễn lại có những sắc màu âm nhạc khác nhau lại vẫn thành công ngoài mong đợi. Có khán giả đã khóc vì xúc động".
Ca sỹ Khánh Linh thể hiện loạt ca khúc của Giáng Son: "Phố khuya", "Cỏ và mưa".
Sự kết hợp của Khánh Linh và Giáng Son ở ca khúc 'Giấc mơ trưa' nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Giáng Son lộng lẫy như một cô dâu với chiếc váy trắng muốt.
Khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc của cặp đôi khi chinh phục toàn bộ khán giả.
Tấn Minh với 'Như cơn mưa đi mãi".
Các nghệ sỹ chào khán giả trong màn kết chương trình.
V.T