Fan hâm mộ vui vì Bảo Anh rời khỏi The Voice

29/10/2012 13:24
Q.K
(GDVN) - Việc Trần lập chọn Văn Thắng đi tiếp và để Bảo Anh “trở về nhà” đã khiến nhiều fan của thí sinh này tiếc nuối. Tuy nhiên, với Bảo Anh đó đã là một điều hạnh phúc.
Trên trang facebook cá nhân, Bảo Anh vừa chia sẻ: "Đi đến đây đã là quá hạnh phúc. Bảo Anh cám ơn - lời cám ơn thật chân thành đến những ai đã luôn theo dõi và ủng hộ Bảo Anh”.

Chỉ sau gần 1 tiếng đồng hồ chia sẻ được đăng tải đã có gần 2 ngàn lượt like và rất nhiều chia sẻ, bình luận. Bạn Myn cho rằng: “Tuyệt lắm rồi chị à! Dù gì thì chị đã làm rất tốt rồi. Em thấy chị hát tiếng Anh hay lắm đó. Phát huy chị nhé”.

Bạn có nick name Hoàng Trần động viên: “Yêu chị Bảo Anh nhiều lắm, cố gắng lên chị nhé, em tin chị sẽ nổi tiếng!”

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra khá “lạc quan” vì Bảo Anh bị loại: “Cố lên. Nếu được chọn vào của đêm hôm qua chưa chắc là hạnh phúc. Ra đi như thế này để thoải mái vào showbiz thì tốt hơn”.


Bảo Anh phải dừng chân ở đêm liveshow thứ 5. ảnh 1
Bảo Anh phải dừng chân ở đêm liveshow thứ 5.

Một fan hâm mộ khác chia sẻ với Bảo Anh trên trang cá nhân của mình: “Chị của em ơi, mãi mãi tự tin và tỏa sáng như đem qua chị nhé. Hôm qua chị đã làm rất rất tốt và khẳng định với tất cả mọi người rằng Bảo Anh chưa bao giờ thất bại. Bằng chứng là bây giờ đã có rất nhiều người yêu mến chị. Vậy nên chị cứ yên tâm và thoải mái rằng cả nhà sẽ không bao giờ quay lưng lại với chị dù chị theo đuổi con đường nào trong tương lai. Cảm ơn Bảo Anh của tụi em, chị là tình yêu và là niềm tự hào to đùng của FC Bảo Anh".

Q.K