Ca sĩ Pha Lê: Sexy và sến sẩm!

Rất chăm chỉ ăn vận gợi cảm khoe "vốn liếng" nhưng giọng ca đất Cảng Pha Lê vẫn thường bị khán giả chê "sến".
31/10/2012 09:00 Theo 24h
Nữ ca sĩ Pha Lê với trang phục rườm rà 
Nữ ca sỹ đất Cảng có cách nhìn khá thông thoáng và mạnh bạo về cái đẹp. Từ trang phục biểu diễn cho tới dạ phục hoặc quần áo mặc thường ngày của cô đều được chau chuốt và dường như đều đi theo phong cách sexy. Không chỉ thể hiện vẻ đẹp hình thể trên các bộ ảnh thời trang, những video ca nhạc nóng bỏng hoặc thảm đỏ lộng lẫy mà ngay cả những phút đời thường, người đẹp đều cố gắng gợi cảm nhất có thể.

Trang phục càng sexy càng cần điểm nhấn đắt giá. Điểm nhấn đó không cần rườm rà, đông đảo hoặc phức tạp. Đôi khi chỉ là chuỗi vòng, là đôi khuyên tai hoặc đôi găng tay nhưng được kết hợp sắc sảo cũng rất giá trị. Tuy nhiên, nhiều khi người đẹp của chúng ta chưa thành thạo trong việc này. Pha Lê thường xuất hiện trên báo chí với trang phục khai thác vòng 1 gợi cảm nhưng đôi khi không cần thiết. Váy áo cùng ngôn ngữ hình thể của người đẹp thường chưa tạo được ấn tượng đẹp và đáng nhớ trong lòng công chúng.

Pha Lê khoe vòng 1 táo bạo không kém bất cứ người đẹp nào
Trang phục gợi cảm khiến cô luôn nhận được sự quan tâm của cánh phóng viên
Không chỉ thể hiện vẻ đẹp hình thể trên sân khấu hay MV ca nhạc mà ngay cả những phút đời thường, người đẹp đều cố gắng gợi cảm nhất có thể
Những hình ảnh quen thuộc của ca sỹ Pha Lê
Theo 24h