Ông bảo vệ thu nhập khủng: Nỗi bức xúc của người bán bánh mỳ tên Xuân

(GDVN) - Ông Xuân bức xúc vì thông tin không chính xác của bài báo đã gây ra một sự hiểu nhầm lớn trong mối quan hệ giữa ông với vợ chồng ông Nhuế. Ngay chính trong nội bộ gia đình đã tạo nên sự nghi ngờ của vợ ông.
09/11/2012 07:25 Phạm Liễu
Thông tin về người bán bánh mỳ tên Nhuế thu nhập 30 triệu/tháng đã được làm rõ. Sự thật là ông Nhuế không thể nào có được thu nhập khủng ấy từ xe bán bánh mỳ và ông Nhuế cũng không phải tên Xuân như bài báo đã đề cập. Tuy nhiên, điều bất ngờ của câu chuyện vẫn chưa kết thúc khi có một người tên Xuân, cũng bán bánh mỳ tại khu vực siêu thị Sunmart đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc vì những thông tin không có căn cứ liên quan đến mình.
Xe bánh mỳ của ông Xuân vẫn hoạt động phía cổng sau siêu thị Sunmart.
Sau khi biết được thông tin đăng tải trên mạng, vì quá bức xúc ông Xuân đã nghỉ buôn bán một ngày. Chia sẻ với PV, ông Xuân cho biết, xoay quanh bài báo đưa thông tin không chính xác, đã gây ra một sự hiểu nhầm lớn trong mối quan hệ giữa ông với vợ chồng ông Nhuế. Ngay chính trong nội bộ gia đình đã tạo nên sự nghi ngờ của vợ ông. Mọi người hoài nghi ông Xuân là người trực tiếp nói ra thông tin ấy. Chính vì vậy, nó làm đảo lộn cuộc sống của ông trong những ngày qua.
Không giấu được sự bức xúc của mình, khi nói chuyện với PV ông Xuân mong muốn được giải tỏa sự nghi ngờ của vợ ông cũng như mọi người.
Thông tin sai lệch của bài báo tuy không ảnh hưởng đến việc buôn bán của ông nhưng mấy ngày qua, tâm trạng của ông không thoải mái. Ông không tập trung khi làm việc cũng như buôn bán.
Ông Xuân cho biết, ông lên Hà Nội làm bảo vệ, đồng thời bán thêm xe bánh mỳ ngay cổng sau của siêu thị Sunmart. Xe bánh mỳ của ông chỉ hoạt động vào buổi sáng. Địa điểm bán hàng của ông nằm trên con đường cụt. Chính vì thế mà rất ít người đi lại. Khách mua hàng chủ yếu là sinh viên khoa Tạo dáng công nghiệp của Viện Đại học Mở Hà Nội. Ngoài ra có thêm một số nhân viên của siêu thị. Ở đây, ông Xuân chủ yếu bán bánh mỳ trứng và pa–tê trứng, chứ không phải bánh mỳ Doner Kebab. Bên cạnh đó, ông bán kèm bánh bao, nước giải khát và trà đá. 
Khoản thu nhập mà ông kiếm thêm từ xe bánh mỳ chỉ đủ trang chải thêm cho những khoản chi tiêu lặt vặt. Vì thế, trước thông tin nhu nhập từ xe bánh mỳ 30 triệu/tháng khiến ông rất phẫn nộ. Qua bài viết này, ông Xuân mong muốn được làm rõ thông tin để giải tỏa được nỗi bức xúc của mình và sự hoài nghi của mọi người.
* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!
Phạm Liễu