"Đây là món ăn tôi được thưởng thức trong dịp vào nhà bạn ở Nghệ An chơi.Món lẩu ếch đặc biệt và thật hấp dẫn với người thích ăn cay như tôi . Cầu kì hơn những loại lẩu khác, ếch phải được tẩm ướp chế biến khéo léo với măng rồi sau đó mới cho vào nồi lẩu. Vì thế khi ăn, người ta sẽ cảm thấy thịt ếch đậm đà hương vị Umami, thơm ngon, có chỗ đun lâu rồi mà vẫn giòn tan, ăn chung với măng cay cay cùng rau muống nữa thì lại càng tuyệt vời. Trong tiết trời lạnh thế này, vừa xuýt xoa vừa ăn lẩu ếch quả là ý tưởng không tồi. Giờ đây khi trở về Hà Nội mỗi lần ăn lẩu ếch miền Bắc tôi lại nhớ tới bạn tôi, nhớ tới hương vị độc đáo của lẩu ếch Nghệ An" |
Ban Biên Tập