Video: Nam thanh niên cầm mảnh chai tự sát giữa phố (Hà Nội)

(GDVN) - Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay, 22/11 ở đầu phố Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, Hà Nội). 
22/11/2012 10:23 TT
Theo một số người dân gần hiện trường, khi họ đang đi đường thì bất ngờ một nam thanh niên la hét, tay cầm mảnh chai vỡ tự tay cứa vào cổ mình dù đã được nhiều người khuyên ngăn. Thấy vậy, một số người đã báo tin cho công an. 

Công an và người dân khống chế nam thanh niên nghĩ quẩn...

Ảnh: Nghẹt thở giải cứu nam thanh niên cầm mảnh chai tự sát giữa phố

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an đã có mặt để khống chế nam thanh niên này rồi đưa đi viện cấp cứu.

... rồi đưa đi cấp cứu

Ảnh: Nghẹt thở giải cứu nam thanh niên cầm mảnh chai tự sát giữa phố


Clip: Nam thanh niên cầm mảnh chai tự sát giữa phố


Ảnh: Nghẹt thở giải cứu nam thanh niên cầm mảnh chai tự sát giữa phố


 Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm, nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem nên một đoạn đường con phố này đã bị tắc. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

TT