Fan hâm mộ buồn vì sự thay đổi của Minh Hằng

28/10/2012 07:00
Hoàng Nam
(GDVN) - Mới đây, Minh Hằng tung lên Facebook cá nhân một số bức hình cô trang điểm khá đậm. Những hình ảnh này khiến 1 bộ phận không nhỏ các fan cảm thấy buồn lòng.
Minh Hằng đăng tải trên Facebook 1 bức ảnh gồm 5 bức hình khác nhau. Trong loạt hình, Minh Hằng trang điểm khá đậm và diện trang phục với những đường khoét táo bạo, gợi cảm. Mặc dù bé Heo đã chú thích chụp cho một tờ báo giấy, nhưng các fan vẫn tỏ ra không hài lòng.
Fan hâm mộ buồn vì sự thay đổi của Minh Hằng ảnh 1
Loạt ảnh Minh Hằng chụp cho báo.
Ngoài một vài comment khen: "Hình đẹp quá chị Heo ơi" hay: "Cá tính quá Heo ơi"... thì đa phần các comment đều tỏ ra băn khoăn và không hài lòng. Bạn Tam Tro chia sẻ: "Chị ơi, mấy tấm này không được đẹp cho lắm, trông không giống chị ngày thường". Bạn Vương Nguyễn lại phàn nàn về cách trang điểm của Minh Hằng: "Trang điểm nhìn khác quá, không đáng yêu như Bé Heo thường ngày".

Cùng ý kiến với 2 bạn trên, Facebook LD Iloveyou để lại comment: "Cái này nhìn không đẹp lắm. Mấy cái chụp tự nhiên nhìn Hằng xinh hơn". Thậm chí, bạn Chi Bao còn hài hước: "Chị trang điểm đậm tí nữa đi chơi Haloween được đó". Facebook Hương Đào tâm sự: "Minh Hằng thay đổi kiểu này mình thấy sao ý. Thích bạn ý như trước, đáng yêu và hồn nhiên hơn".

Không lâu sau đó, Minh Hằng tiếp tục đăng tải 1 bức hình hậu trường của buổi chụp ảnh trên. Trong bức hình này, vẫn với kiểu tóc và lối trang điểm đậm, Minh Hằng lại nhận được thêm nhiều lời than phiền của fan.

Fan hâm mộ buồn vì sự thay đổi của Minh Hằng ảnh 2
Bức hình mới nhất được Minh Hằng đăng tải trên Facebook.
Với bức hình này, Minh Hằng gửi kèm 1 status rất dễ thương: "Yêu Heo hem?". Câu hỏi và bức ảnh của Minh Hằng đã nhận được gần 500 comment trả lời và có tới hơn 2600 lượt bình luận sau 2 giờ đăng tải. Rất nhiều fan hâm mộ đã hào hứng trả lời: "Yêu luôn ạ!", "Yêu lắm ý!", "Yêu bé Heo nhất!". Thế nhưng, cũng không ít người tỏ ra băn khoăn vì hình ảnh mới của Minh Hằng.

Fan hâm mộ có Facebook Nguyễn Tấn Lợi bày tỏ: "Minh Hằng trang điểm để chụp hình nhưng hơi quá, nhìn xấu lắm. Mình chỉ thích vẻ mặt tự nhiên lúc Minh Hằng đóng phim Gọi giấc mơ về thôi". Bạn Le Ngoc Diep chia sẻ: "Nhìn thấy dữ dằn quá, không đẹp chút nào. Những hình lúc trước đẹp hơn nhiều, nhìn dễ thương. Hình này dữ dằn, không đẹp, không đẹp." Bạn Nguyễn Xuân Cường tỏ ra thất vọng: "Không còn là Heo của ngày xưa nữa, thay đổi nhiều quá rồi". 

Cách đây không lâu, Minh Hằng cũng xuất hiện trong loạt ảnh khá gợi cảm và lạ lẫm so với hình ảnh trong sáng, đáng yêu của cô trước đây. Nhiều người đã không thể nhận ra người trong bức hình chính là bé Heo dễ thương.

Fan hâm mộ buồn vì sự thay đổi của Minh Hằng ảnh 3
Minh Hằng lạ lẫm và gợi cảm trong những bức hình trên tạp chí Nam.
Hoàng Nam