Liên hoan phim Israel tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

30/10/2014 16:25 Nguyễn Hường
(GDVN) - Đây là những thước phim được chọn lọc kỹ lưỡng với nhiều đề tài đa phong phú và sâu sắc, mở ra cánh cửa tiến gần hơn tới cuộc sống và con người Israel.

Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội khám phá nhiều hơn về đất nước Israel thông qua môn nghệ thuật thứ 7 tại Liên hoan phim Israel 2014 diễn ra ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Bộ phim Thư phương xa sẽ được công chiếu tại lễ khai mạc Liên hoan phim Israel 2014. 

Việt Nam và Israel đã và đang duy trì mối quan hệ ngoại giao bền vững trên đa dạng các lĩnh vực, đặc biệt là thương mại và trao đổi văn hóa trong hơn 20 năm qua. Israel đánh giá cao tầm quan trọng của khía cạnh văn hóa nghệ thuật trong việc thể hiện bản sắc và hình ảnh của đất nước và tin rằng điện ảnh là phương tiện có khả năng kết nối con người một cách không biên giới.

Lịch chiếu phim trong Liên hoan phim Israel 2014.

Liên hoan phim Israel 2014 sẽ mang tới cho khán giả Việt Nam 5 bộ phim: Thư phương xa, Gãy cánh, Ông mối, Điều ngọt ngào và Bạn đồng hành. 

Đây là những thước phim được chọn lọc kỹ lưỡng với nhiều đề tài đa phong phú và sâu sắc, mở ra cánh cửa tiến gần hơn tới cuộc sống và con người Israel.

Các bộ phim trên sẽ được chiếu tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia Hà Nội từ ngày 1-5/11 và BHD Star Cineplex ICON68 ở TP.Hồ Chí Minh từ ngày 6-10/11.

Nguyễn Hường