Điều tra nguyên nhân tử vong của bé trai 2 tuổi tại trường mầm non ở Nha Trang

23/02/2023 15:44
Nam Phong
GDVN- Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng không phát hiện có dấu hiệu bạo hành hay sặc thức ăn, dị vật.

Ngày 23/2, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một bé trai 2 tuổi tại Trường mầm non Bé Ngoan (cơ sở ở khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, Nha Trang).

Trường mầm non Bé Ngoan, nơi xảy ra sự việc thương tâm. Ảnh: HL

Trường mầm non Bé Ngoan, nơi xảy ra sự việc thương tâm. Ảnh: HL

Theo lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, trước đó, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và không phát hiện dấu hiệu bạo hành, không có dấu hiệu sặc thức ăn hay dị vật.

“Cơ quan công an đang tiếp tục làm việc với các bên liên quan để điều tra nguyên nhân, làm rõ vụ việc”, vị này cho biết.

Theo thông tin từ người nhà của bé, sáng ngày 22/2, bé LTN. (sinh năm 2021, trú tại khu đô thị Vĩnh Điềm Trung) được bà ngoại đưa tới Trường mầm non Bé Ngoan.

Đến 14 giờ cùng ngày, thông qua camera lớp học, bà ngoại cháu N. không thấy cháu dậy chơi như mọi ngày mà vẫn đang nằm ngủ. Thấy sự việc bất thường, bà lập tức đến trường để tìm hiểu thì phát hiện bé N. vẫn đang nằm tại lớp nhưng đã có dấu hiệu tím tái.

Sau đó, bé N. đã được các cô đưa tới Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang ở gần đó để chữa trị. Tuy nhiên, khi được đưa tới bệnh viện các bác sĩ đã xác định bé đã ngưng thở trước khi được đưa đến viện cấp cứu.

Cũng theo thông tin phía gia đình cung cấp, cháu N. mới đến trường nhập học từ sau Tết. Mấy ngày gần đây, cháu N. có dấu hiệu bị viêm họng, đi khám bác sĩ và được cho thuốc về nhà uống. Gia đình cũng đã gửi thuốc cho các cô giáo ở trường để cho cháu uống.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên tử vong của bé N.

Nam Phong