Lão niên 65 tuổi từ Mỹ: 'Mai Phương Thúy đáng thương quá'

(GDVN) - Trong nhiều phản hồi về vụ viêc Mai Phương Thúy bi "ném đá" vô cớ, có môt ý kiến tâm huyết của một lão niên 65 tuổi bày tỏ sự bức xúc.
09/02/2012 08:07


>> Áo dài khoe nét xuân thì - ai hơn Mai Phương Thúy?

Cháu Thuý thân mến,

Đã từ lâu bác không bàn viết chuyện thế tục nữa nhưng nay vì thấy cháu đáng thương quá, bác xin góp ý chút xíu thôi. Bác đã 65 tuổi ta rồi và đang sinh sống bên Mỹ, có 6 cháu nội ngoại. Các con bác đã thành danh và có lẽ cô út của bác còn lớn tuổi hơn cháu.

Bác tình cờ đọc những hình ảnh và các bài viết, nay lại thấy cháu viết lên diễn đàn xin lỗi thật tội nghiệp và đáng thương. Con người ta mỗi người có cách nhìn, lượng xét khác nhau. Đáng tiếc là đôi người cố tình bóp méo nét nhìn, quan điểm để thủ lợi nữa. Cháu không nên phải sầu khổ để làm gì.

Điềm chính như Phật dạy là tâm chánh thiện vì tâm chủ động và ta là chủ nhân của tâm ta và hành động của ta. Cháu và ê kíp chụp ảnh cho bộ ảnh này đã thành công vượt bực trong xảo thuật hình ảnh. Đưa lên thế giới vẻ đẹn nhu mì, khêu gợi và ấp ủ đầy tình cảm hiền hòa chân thật thướt tha nhưng không kén phần lãng mạng tuyệt vời của người con gái Việt Nam.

Cháu nên tiếp tục đeo đuổi các công tác từ thiện, giúp đỡ những người bất hạnh hơn mình và luôn giữ chánh niệm thương yêu mọi người kể cả những người bôi nho mình. Bác xin ghi 2 địa chỉ email của bác nếu cháu cần liên lạc ủng hộ tinh thần hoặc giúp ý kiến.

Thân mến,

Ngô Đình Phước-Minh Bảo
phuoctu@windstream.net hoặc ngophuo@gmail.com