Vụ 2 nhà báo bị hành hung ở Văn Giang: UBND tỉnh Hưng Yên nói gì?

(GDVN) - "Hiện tại thì UBND tỉnh chưa nhận được văn bản hay giấy tờ gì của Đài tiếng nói Việt Nam, Hội nhà báo hay của cá nhân nào cả", ông Bùi Huy Thanh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Hưng Yên cho biết.
09/05/2012 06:05 Đại Lự

Trao đổi với phóng viên báo Giáo dục Việt Nam vào chiều 8/5, ông Bùi Huy Thanh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Hưng Yên cho biết: Hiện tại ông chỉ được nghe, còn văn bản thì chưa thấy gửi về UBND tỉnh. "Vụ việc này chỉ có văn bản của Đài tiếng nói Việt Nam, Hội nhà báo hay cá nhân ai đó đã gửi trực tiếp về Công an tỉnh, chứ không có một giấy tờ gì gửi về UBND tỉnh", ông Thanh nói.


"Bản thân tôi cũng đã gọi điện cho Giám đốc Công an tỉnh, phía Công an đang họp để nghe, xem sự việc và sẽ có văn bản trả lời chính thức" và một lần nữa ông Thanh khẳng định đến thời điểm hiện tại thì không hề có một giấy tờ hay văn bản gì gửi về UBND tỉnh.

Chiều cùng ngày phóng viên báo Giáo dục Việt Nam đã liên lạc với các lãnh đạo tỉnh Hưng Yên như ông Nguyễn Văn Thông Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Khắc Hào Phó chủ tịch UBND tỉnh nhưng cả hai vị lãnh đạo này đều không nghe máy.

CẬN CẢNH VỤ HÀNH HUNG DÃ MAN HAI NHÀ BÁO TẠI VĂN GIANG QUA ẢNH

Đại Lự