'Á quân' Nữ sinh trong mơ tháng 4 muốn bạn trai có tư chất lãnh đạo

Gương mặt nữ sinh

Đỗ Quyên

(GDVN) - Phạm Hoàng Hải, hiện đang là lớp trưởng lớp 54PM1, khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Xây dựng. Hoàng Hải chia sẻ  “Em muốn 31 bạn nam trong lớp tự hào vì em, cô bạn gái duy nhất của 54PM1…”

Muốn được kết bạn với Thanh Tâm

Theo kết quả thống kê của BTC Nữ sinh trong mơ, đến 7h tối 30/4, Phạm Hoàng Hải vươn lên dẫn đầu với 1354 điểm, Nguyễn Thị Thanh Tâm xếp nhì với 1203 điểm. Nhưng trong vài giờ còn lại của cuộc chơi, Nguyễn Thị Thanh Tâm đã có pha "nước rút" ngoạn mục vượt qua Phạm Hoàng Hải để về đích. Thanh Tâm giành chiến thắng với 1304 điểm, Hoàng Hải xếp thứ hai với 1272 điểm.

Khi nhận được kết quả này, Hoàng Hải tâm sự: “Mình biết Thanh Tâm sẽ đuổi kịp mình trong cuộc thi, nhưng do thời gian bình chọn đã về khuya nên mình không huy động được nhiều bạn bè bình chọn”.

Phạm Hoàng Hải xếp thứ nhì Nữ sinh trong mơ tháng 4 với 1272 điểm

Tuy không giành được giải thưởng trong tháng 4 nhưng Phạm Hoàng Hải để lại nhiều ấn tượng đối với độc giả của Nữ sinh trong mơ. Hoàng Hải cho biết: “Trong ngày 30/4, mình đã gọi điện cho người thân, bạn bè để vào bình chọn cho mình”. Hoàng Hải cũng “tranh thủ” lợi ích của mạng xã hội bằng cách gửi đường link đăng ảnh lên face book, forum và Hội đồng hương Thanh Hóa. 

Hoàng Hải bật mí: Từ khi tham gia cuộc thi, mình nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên của bạn bè, người thân, đặc biệt là bố. Bố luôn ủng hộ, bình chọn và vận động bạn bè của bố bình chọn cho mình.

Được biết, đến thời điểm này, ngoài Hoàng Hải, trường ĐH Xây dựng còn có 5 nữ sinh khác tham gia cuộc thi ảnh. Do vậy, thầy và trò trường ĐH Xây dựng luôn theo dõi và ủng hộ hết mình cho các cô gái của trường dự thi Nữ sinh trong mơ.

Hoàng Hải tâm sự: “Khi biết kết quả, thấy điểm của mình gần bằng điểm của Thanh Tâm, mình cũng hơi buồn và nuối tiếc. Nhưng ngay từ ngày đầu tiên đến với cuộc thi, mình đã xác định rõ mục tiêu của mình không chỉ là giải thưởng. Với mình, được lưu giữ hình ảnh và tên tuổi trên một trang báo điện tử để bạn bè, người thân biết đến mới là món quà ý nghĩa nhất".

Cô lớp trưởng đến từ trường ĐH Xây dựng còn cho biết cô rất ấn tượng với vẻ đẹp và thành tích học tập xuất sắc của Thanh Tâm. Hoàng Hải mong muốn một ngày gần đây sẽ được kết bạn cùng Thanh Tâm.

Con trai Xây dựng đẹp trai, ga lăng

Hoàng Hải đến với cuộc thi Nữ sinh trong mơ với một thái độ nghiêm túc, cố gắng hết mình. Điều đó thể hiện qua bộ ảnh dự thi được chuẩn bị rất chu đáo. Hải chia sẻ: “Mình đã mất 5 ngày để chụp được bộ ảnh với nhiều khung cảnh khác nhau này”. Trong đó trang phục được Hải ưu ái lựa chọn là áo dài trắng bởi cô bạn luôn hướng tới hình ảnh người phụ nữ mang đậm vẻ đẹp truyền thống Việt Nam.

Hoàng Hải cho biết, cũng nhờ cuộc thi này, bạn được nhiều người biết đến hơn. Hôm thực hiện bộ ảnh để gửi dự thi, rất nhiều bạn bè đã động viên và tỏ ý muốn được chụp ảnh cùng cô. Bây giờ, khi Hải đi trên sân trường, mọi người gọi bạn là “Nữ sinh trong mơ”. 

Phạm Hoàng Hải, hiện đang là lớp trưởng lớp 54PM1, khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Xây dựng

Những kỷ niệm ấy mang lại niềm vui lớn cho Hoàng Hải mà không một phần thưởng nào có thể thay thế được. Hải chia sẻ: “Cuộc thi có rất nhiều gương mặt triển vọng nhưng không vì thế mà mình thôi hi vọng. Mình sẽ cố gắng, "tranh thủ" lợi ích của các mạng xã hội để vận động mọi người bình chọn nhiều hơn nữa cho mình. Tuy nhiên, dù kết thúc giải có như thế nào thì mình cũng không hề buồn bởi kỷ niệm mới là điều ý nghĩa nhất".

Phạm Hoàng Hải hiện đang là lớp trưởng lớp 54PM1, khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Xây dựng. Hoàng Hải chia sẻ “Mình muốn 31 bạn nam trong lớp tự hào vì mình, cô bạn gái duy nhất của lớp 54PM1…”

Hải cho rằng “con trai Xây dựng nói chung là đẹp trai, ga lăng”. Mẫu người đàn ông trong tương lai của Hải không cần quá đẹp trai nhưng phải có tư chất lãnh đạo. 

Trong mắt các thành viên ở lớp, Hoàng Hải là cô gái chăm chỉ, có tinh thần cầu thị và ham học hỏi. Tuy thời gian học tập khá căng thẳng nhưng Hải luôn cố gắng sắp xếp thời gian cân đối giữa việc học và dự thi Nữ sinh trong mơ. Vừa vận động bạn bè bình chọn, Hải vẫn thực hiện tốt đồ án nên được thầy giáo tín nhiệm giao cho làm đề tài phần mềm quản lý. Thời gian vừa qua, Hoàng Hải cũng đoạt giải ba nghiên cứu khoa học cấp trường. 

Chúc Hoàng Hải may mắn và ngày càng nhận được nhiều bình chọn hơn nữa từ phía độc giả.

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"

Có thể bạn quan tâm:
GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN
Kết quả Nữ sinh trong mơ
Nữ sinh nói
Tài trợ, đồng hành với cuộc thi
Hệ thông Giải thưởng
BÌNH CHỌN cho NỮ SINH

Đỗ Quyên
Từ khóa :
nữ sinh trong mơ , nu sinh trong mo , tìm kiếm nữ sinh , tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ
'Á quân' Nữ sinh trong mơ tháng 4 muốn bạn trai có tư chất lãnh đạo
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác