Cách NHẮN TIN cuộc thi ảnh Nữ sinh trong mơ 2013

15/11/2012 05:14
BTC
(GDVN) - Cú pháp tin nhắn bình chọn cho nữ sinh, cuộc thi ảnh Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 2013 là NSTM [Mã số] gửi 6596
Cách NHẮN TIN cuộc thi ảnh Nữ sinh trong mơ 2013 ảnh 1
Cước phí: 5000đ/1 tin nhắn
* Lưu ý khi nhắn tin:
- Mỗi thí sinh đều có MÃ SỐ ngay sau phần tiêu đề họ và tên của mình. Điền chính xác số này vào tin nhắn theo cú pháp trên rồi gửi 8545
- Riêng 9 thí sinh đầu tiên sẽ có mã số dạng 01, 02... 09
- Cước phí: 5000đ/1 tin nhắn

* Nhắn tin để làm gì?

- Từ đầu đến cuối cuộc thi, thí sinh nào có tổng số lượng tin nhắn cho mình nhiều nhất sẽ giành được giải thưởng phụ: Nữ sinh được nhắn tin nhiều nhất. Giá trị giải thưởng: 10 triệu đồng (gồm tiền mặt và quà tặng)

- Vòng 1 của cuộc thi kéo dài 210 ngày liên tiếp, chia ra 30 tuần. Mỗi tuần, 1 thí sinh được nhắn tin nhiều nhất sẽ được vào vòng 2 (vào vòng 2 còn có 210 thí sinh được giở ảnh nhiều nhất mỗi ngày + 10 thí sinh do Ban Giám khảo chọn ngẫu nhiên)

- Trường hợp thí sinh được nhắn tin nhiều nhất tuần đồng thời cũng là người có lượng xem ảnh nhiều nhất 1 ngày thi, thì thí sinh có lượng tin nhắn nhiều kế tiếp sẽ được chọn.

- Thí sinh sau khi được vào vòng 2 nhờ lượng tin nhắn nhiều nhất tuần cần TÍCH CỰC LAN TỎA bộ ảnh dự thi của mình để có lượng PAGEVIEWS càng cao càng tốt, vì đó là "vốn tích lũy" thi tài trong vòng 2 (để lọt vào vòng chung kết). Tìm hiểu về vai trò của Pageviews và sự LAN TỎA: Bấm vào đây.

Cuộc thi Nữ sinh trong mơ - cần làm là gì?

* BẤM VÀO ĐÂY để gửi ảnh dự thi ngay, hoặc vào trang www.facebook.com/baogiaoducvn để gửi ảnh từ facebook.

* Bài thi của bạn nếu hợp lệ sẽ được đăng sớm (thường không quá 3 ngày) sau khi gửi. Khi bài đăng lên sẽ có email thông báo kèm link bài thi đã đăng, gửi vào email của bạn.

* Thông qua mọi mối quan hệ có thể (và tạo lập mối quan hệ mới) để tích cực LAN TỎA bài của bạn. Tìm hiểu về cách LAN TỎA, bấm đây

* Có thể NHẮN TIN để tăng cơ hội vào vòng 2; hoặc lên www.facebook.com/baogiaoducvn, vào trang hoclamgiau.vn để giành thêm nhiều giải thưởng do nhà đồng hành hoclamgiau.vn trao tặng.

* Nữ sinh trong mơ 2013 được tổ chức bởi Báo Giáo dục Việt Nam và nhà đồng hành HOCLAMGIAU.VN

[Về trang chủ]

[Thể lệ]

[Gửi ảnh dự thi]

[Hỏi đáp]

[Liên hệ]

BTC