Xem những hình ảnh này, thực khách còn dám ăn bún cá ở Hà Nội?

(GDVN) - Cá ế, cá chết đã ươn thối được các lái buôn lọc lấy thịt giao bán cho các cửa hàng bún cá. Sau khi được tẩm ướp kỹ lưỡng và rán giòn trong chảo dầu đã chuyển màu, đặc sánh... món cá trở nên bắt mắt, ngon lành nằm yên vị trên bát bún và được thực khách tấm tắc khen ngon.

Báo động quẩy gây teo não, mất trí nhớ

Để quẩy ngon, một số chủ hãng sản xuất loại đồ ăn này ở Trung Quốc cho vào bột mỳ một thứ chất phụ gia gọi là “You tiao jing” (Do điều tinh - tức Tinh quẩy).

Rúng động bia trộn hóa chất ướp xác

Dư luận Trung Quốc thêm một lần nữa rúng động trước thông tin 6 đối tượng nước này bị bắt giam vì cáo buộc trộn các hóa chất độc hại vốn dùng để ướp xác vào bia rồi bán ra rộng rãi trên thị trường.

Kinh hoàng món patê tự chế không nhãn mác

Không chỉ sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, nhiều loại patê bày bán trên thị trường còn được xử lý bằng chất tẩy, hương liệu không nguồn gốc.
Đang tải tin...