Nữ sinh Hà Nội 'lấn lướt' lại con gái Gia Lai

19/04/2012 06:36 Đỗ Quyên
(GDVN) - Trong nhiều ngày nữ sinh ở Gia Lai "chiếm lĩnh" nhóm đầu của Nữ sinh trong mơ thì tính đến ngày 18/4 nữ sinh Hà Nội lại "khuấy đảo" bảng xếp hạng.
Nếu con gái Gia Lai mang nét đẹp cá tính, rắn rỏi thì con gái Hà Nội lại đẹp vẻ dịu dàng, thùy mị:

“Chẳng thơm cũng thể hoa nhài
Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An…”

Riêng ngày 17/4, thí sinh Nguyễn Phương Ly, Hà Nội, ĐH Thăng Long (501) dẫn đầu với 6941 lượt xem, 246 THÍCH, 102 KHÔNG THÍCH, tổng 144 điểm. Bám sát Nguyễn Phương Ly là thí sinh Trịnh Thị Hiền, Gia Lai, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (485) với 121 điểm. Đó là nhờ Trịnh Hiền có 4256 lượt xem, 167 THÍCH, 46 KHÔNG THÍCH. Dường như cuộc đua giữa nữ sinh Hà Nội và Gia Lai luôn ngang bằng, ngang sức "kẻ tám lạng, người nửa cân". Vì thế họ đã tạo ra nhiều bất ngờ, gay cấn trong cuộc thi

Trong tà áo dài truyền thống họa tiết phố cổ mùa xuân, Nguyễn Phương Ly mang đến nét đẹp đầy sức sống của người con gái Hà Nội.

Sau 15 ngày đăng ảnh, vị trí quán quân thuộc về Đoàn Hải Yến, Hà Nội, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (390) với 1259 điểm. Đó là nhờ bạn có 38259 lượt xem, 2658 THÍCH, 1399 KHÔNG THÍCH và đạt 1259 điểm. 

Trong khi đó những tên tuổi của Nữ sinh Gia Lai đều tụt xuống trong bảng xếp hạng. Ngày 10/4, Nguyễn Thị Kim Anh, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Gia Lai (SBD 148)cô nữ sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã làm một cuộc "soán ngôi" ngoạn mục, sau đó liên tục giữ vị trí “quán quân” trong bảng xếp hạng. Nhưng đến hết ngày 17/4, Kim Anh đứng thứ tư trong bảng xếp hạng.

Một số thí sinh khác của Gia Lai đều bị "trượt dài" trong bảng xếp hạng mà thay bằng những nữ sinh Hà Nội. Cao Hoàng Hải Yến, CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai, Gia Lai (246) mới đăng ảnh ngày 10/4 nhưng đến 13/4 đã có tới 1.165 điểm. Hiện tại, Hải Yến xuống vị trí thứ 18 trong bảng xếp hạng.

Ngày 15/4, thí sinh dẫn đầu đến từ Gia Lai là Trần Khánh Linh, TP Pleiku, THPT Phan Bội Châu (413). Đến 17/4, mới chỉ có hai ngày nhưng Trần Khánh Linh xuống vị trí thứ 33 trong bảng xếp hạng.

Rạng rỡ trên cầu Long Biên buổi sáng mù sương, Đoàn Hải Yến mang nét đằm thắm, nét duyên vốn có của con gái Hà Nội

Trong khi đó, Phí Quỳnh Anh, Hà Nội, THPT Phan Đình Phùng (251) dẫn đầu Nữ sinh trong mơ ngày 11/4 với 121 điểm và đang nằm trong top 10 bảng xếp hạng với 49926 lượt truy cập, 1975 THÍCH, 1278 KHÔNG THÍCH, 697 điểm.

Quỳnh Anh nhiều năm liền luôn là một học sinh giỏi, đạt nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi như: Giải nhì tin học trẻ không chuyên quận Hoàn Kiếm năm 2007, giải nhì Tin học trẻ không chuyên TP Hà Nội năm 2007...

E ấp bên đóa ly chúm chím, trong khung cảnh Văn Miếu Quốc Tử Giám, Phí Quỳnh Anh mang vẻ đẹp thánh thiện, thanh lịch của người con gái Hà Nội.

Sau 2 ngày đăng ảnh, ngày 8/4 Nguyễn Thị Bích Hường, ĐH Nông nghiệp Hà Nội, 112 đã có sự bứt phá vươn lên vị trí số 2 trong cuộc thi ảnh Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ. Thời điểm ngày 18/4, Nguyễn Thị Bích Hường có 510 điểm.

Nguyễn Thị Bích Hường mang nét đẹp tự nhiên nhưng không kém phần kiêu sa, rạng rỡ của người con gái Hà Nội

Thí sinh Đào Phương Thảo đã từng đoạt giải Miss ảnh Duyên dáng Hà Thành. Mặc dù xứng đáng với danh hiệu hot girl nhưng lại khiêm tốn, tự nhận mình vẫn chưa đủ độ trở thành một hot girl vừa xinh đẹp về ngoài hình, trí tuệ và tâm hồn.

Bóng hồng Đào Phương Thảo ấn tượng với hình ảnh mái tóc dài, cặp lửng sau lưng, dáng hình mảnh mai, thon thả trong chiếc áo dài trắng tinh khôi.
Hoàng Hương Giang hiện là học sinh lớp 11A1 Trường THPT Phương Nam, Hà Nội. Cô bạn đã giành giải nhất cuộc thi Học sinh thanh lịch do trường tổ chức

Nhà văn Băng Sơn đã từng viết: “Cứ dăm năm lại có một lớp con gái trẻ Hà Nội lớn lên, đẹp hơn trước". Những nữ sinh tham dự Nữ sinh trong mơ ngày hôm nay là đại diện cho một thế hệ con gái Hà Nội mang nét đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại

Con gái Hà Nội vẫn là những bông hoa đẹp để Hà Nội tự hào về họ. “Sắc hương” của con gái Hà Nội vẫn cứ mãi đẹp, mãi thơm cho dù Hà Nội ngày nay ồn ào, náo nhiệt.

Bầu chọn Nữ sinh Hà Nội - Gia Lai, tỉnh nào đẹp hơn?

Đỗ Quyên