'Tấm vé' SMS đầu tiên của Nữ sinh trong mơ đã có chủ

26/11/2012 16:54 BTC
(GDVN) - Việc Phạm Ngọc Quỳnh sớm vào vòng 2 đã tạo nên một cuộc đua giành vị trí thứ 2 cực kỳ hấp dẫn ở phần thi phụ Nhắn tin SMS đến số 8545.
Tính đến hết ngày 25/11/2012, với 121 tin nhắn gửi đến hệ thống SMS 8545, thí sinh Phạm Ngọc Quỳnh, Lào Cai, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (02) là người dẫn đầu phần thi Nhắn tin bình chọn của cuộc thi Nữ sinh trong mơ 2013. Giá trị giải thưởng phần thi này là 10 triệu đồng.

Cú pháp tin nhắn:

NSTM [mã số] gửi 8545

Ngoài giá trị giải thưởng nêu trên, hàng tuần (từ thứ Hai đến Chủ nhật), nữ sinh nào có lượng tin nhắn nhiều nhất sẽ được 1 "tấm vé" vào vòng 2. Nếu người có lượng tin nhắn "đạt chuẩn" vào vòng 2 cũng đồng thời đã giành vé nhờ pageviews cao nhất trong 01 ngày thi, thì cơ hội sẽ dành cho người kế tiếp.

Như vậy, do Phạm Ngọc Quỳnh đã vào vòng 2 ngay từ ngày thi 19/11, nên "tấm vé" SMS đã được trao cho người xếp sau cô, chính là Trần Thị Minh Diễm, Huế, ĐH Ngoại ngữ Huế (44) với 15 tin nhắn.

Bám sát ngay sau Minh Diễm là bạn Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Hà Nội, ĐH Giáo dục - ĐHQG Hà Nội (89) với 14 tin nhắn.

Trần Thị Minh Diễm dành chiến tháng sát nút trong phần thi SMS.

Ngắm ảnh Trần Thị Minh Diễm

BTC xin chúc mừng bạn Trần Thị Minh Diễm đã trở thành thí sinh đầu tiên vào vòng 2 nhờ lượng tin nhắn SMS nhiều nhất trong 1 tuần. Bạn Minh Diễm cần tiếp tục LAN TỎA ảnh thi của mình để tạo lợi thế trong vòng 2, bởi vòng 2 thực hiện cơ chế cộng dồn pageviews chứ không tín theo từng ngày thi.

Cách tính giải qua các vòng thi như sau: 

- Vòng 1 - LAN TỎA: Chọn ra 210 bạn có pageviews lớn nhất trong 210 ngày thi! Chỉ có 40 bạn được vào vòng 2 bằng các cách khác: 30 bạn có tin nhắn cao nhất (trong 30 tuần) và 10 bạn do Ban Giám khảo chọn. 

- Vòng 2 - BỪNG SÁNG: Từ 250 bạn lọt qua vòng 1, thi trong 20 ngày, 20 bạn có lượng pageviews lớn nhất sẽ vào vòng 3. 

- Vòng 3 - NỮ SINH TRONG MƠ: 20 bạn này thi đua để tăng pageviews trong 10 ngày cuối cùng. Lượng pageviews từ cao nhất đến thấp nhất được quy đổi thành điểm từ 20 xuống 1. Ban Giám khảo được chấm điểm cho 20 thí sinh cũng từ 1 đến 20 điểm. Ai có tổng điểm cao nhất thì thắng. Nếu có 2 người bằng điểm nhau, thì ai điểm quy đổi từ pageviews lớn hơn sẽ giành chiến thắng.


Cuộc thi ảnh Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 2013


Trên website chính thức
Trên Facebook
NSTM [mã số] gửi 8545
Trên hoclamgiau.vn 

Đối tượng mở rộng: Từ ĐH-CĐ-Trung cấp đến Trung học phổ thông và Trung học cơ sở.
Cách chơi thú vị  (xem chi tiết thể lệ) 
- Hệ thống giải thưởng lớn và phong phú  (xem chi tiết hệ thống giải thưởng)

4 sân chơi: 
+ Website chính thức 
của cuộc thi: http://giaoduc.net.vn/nusinhtrongmo  (bấm đây)
Bình chọn qua tin nhắn (soạn NSTM [mã số] gửi 8545) mỗi tuần chọn 1 thí sinh được nhắn tin nhiều nhất vào vòng 2
Bình chọn  trên Facebook (bấm đây) nữ sinh được like nhiều nhất trên facebook sẽ được giải trị giá 10 triệu đồng
Dự đoán  trên hoclamgiau.vn (bấm đây): mỗi tuần, 1 nữ sinh được xem ảnh nhiều nhất và 1 người dự đoán đúng nhất đều được tặng 1 triệu đồng  (xem chi tiết giải thưởng hàng tuần)
- Làm gì khi muốn dự thi Nữ sinh trong mơ 2013?
BẤM VÀO ĐÂY để gửi ảnh dự thi ngay
+ Thông qua mọi mối quan hệ có thể để tích cực LAN TỎA link bài ảnh của bạn.  Tìm hiểu về cách LAN TỎA, bấm đây
+ Có thể  NHẮN TIN để tăng cơ hội vào vòng 2; hoặc lên www.facebook.com/baogiaoducvn để giành giải thưởng trị giá 10 triệu đồng; vào trang  hoclamgiau.vn để giành thêm các giải thưởng trị giá 1 triệu đồng/1 tuần do nhà đồng hành  HỌC LÀM GIÀU trao tặng.


BTC