18 nữ sinh chụp ảnh tại Hoàng thành Thăng Long, thi Nữ sinh trong mơ

28/03/2012 10:18 Thu Hòe
(GDVN) - 18 nữ sinh đã đăng ký làm mẫu để chụp ảnh tham gia cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ, địa điểm là Hoàng thành Thăng Long.
Nhằm động viên, hỗ trợ các thí sinh loạt đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ”, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với CLB Hà Thành Photo tổ chức buổi chụp ảnh mẫu miễn phí cho các thí sinh tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội chiều Chủ nhật vừa qua.

Các thí sinh tham gia buổi chụp ảnh mẫu

Tham gia buổi chụp ảnh mẫu có 18 gương mặt nữ sinh đến từ các trường ĐH, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội như: ĐH Xây Dựng, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐH Thương Mại, ĐH Ngoại Thương, Học viện Hành chính, Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Viện ĐH Mở, ĐH Công nghiệp Việt Hung, ĐH Thành Đô, ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội…

Theo lịch dự kiến buổi chụp ảnh mẫu sẽ diễn ra tại Bãi giữa Sông Hồng. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết mưa gió kéo dài trước đó, đoàn chụp ảnh đã chuyển sang chọn Hoàng thành Thăng Long làm bối cảnh cho buổi chụp ảnh mẫu đầu tiên này.

Các thí sinh đã có được những bức ảnh đẹp, ưng ý nhất để tham gia dự thi "Nữ sinh trong mơ"

Chụp ảnh mẫu cho thí sinh là 1 trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” do báo Giáo dục Việt Nam đăng cai tổ chức. Trước buổi chụp ảnh đầu tiên này, Báo Giáo dục Việt Nam cũng đã tổ chức phát động cuộc thi buổi đầu tiên tại Trường ĐH Thương Mại Hà Nội vào tối ngày 24/3 (Xem: Ngọc Hân cổ vũ hàng nghìn nữ sinh ĐH Thương mại tham gia cuộc thi); và buổi thứ hai tại Trường THPT Thường Tín, Hà Nội vào sáng 25/3 (Xem: Học sinh THPT Thường Tín, HN hào hứng với cuộc thi “Nữ sinh trong mơ”)

Cả đoàn mẫu Nữ sinh trong mơ chụp ảnh kỷ niệm tập thể

Buổi chụp ảnh mẫu nhằm động viên, khích lệ cho các thi sinh loạt đầu tiên đăng ký dự thi có được những bức ảnh đẹp nhất, ưng ý nhất, tự tin nhất và ghi lại những giây phút đẹp đẽ, hạnh phúc nhất của các bạn nữ sinh khi đến với cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ”.


18 gương mặt nữ sinh đã có những khoảng khắc thú vị và ý nghĩa tại buổi chụp ảnh mẫu ở Hoàng thành Thăng Long. Các nhiếp ảnh gia của CLB Hà Thành Photo đang gấp rút hoàn thiện các bộ ảnh gửi đến BTC chương trình, kịp ra mắt để độc giả xem và bình chọn.

Những thông tin cơ bản của chương trình
Giới thiệu cuộc thi: Đối tượng, giải thưởng, thể lệ, lịch trình Hướng dẫn CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ
Thu Hòe