Bạn đọc dự đoán Nữ sinh trong mơ: Nhận 1 triệu đồng mỗi tuần

20/11/2012 14:08 Ban Tổ chức
(GDVN) - Không chỉ nữ sinh dự thi mà bạn đọc xem ảnh nữ sinh cũng có cơ hội giành giải thưởng 1 triệu đồng (tiền mặt) mỗi tuần khi tham gia dự đoán trên hoclamgiau.vn

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ GỬI ẢNH DỰ THI


Đồng hành với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh “Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 2013, HOCLAMGIAU.VN tài trợ rất nhiều học bổng giá trị kèm theo đó là phần thưởng hàng tuần dành cho cả nữ sinh dự thi lẫn bạn đọc.

Cách chơi rất đơn giản, bạn đọc chỉ cần:
- Đăng ký làm thành viên www.hoclamgiau.vn (các nữ sinh dự thi Nữ sinh trong mơ thì đã nghiễm nhiên là thành viên của hoclamgiau.vn)
- Dự đoán "Nữ sinh được lan tỏa tốt nhất trong tuần" (nữ sinh có lượng pageviews nhiều nhất), nếu dự đoán đúng nhất và sớm nhất thì bạn sẽ nhận được 1 triệu đồng tiền mặt từ hoclamgiau.vn

Có tới 34 suất phần thưởng này ứng với 34 tuần diễn ra cuộc thi nên cơ hội vẫn luôn rộng mở với mọi bạn đọc quan tâm đến cuộc thi Nữ sinh trong mơ 2013. Truy cập ngay www.hoclamgiau.vn/nusinhtrongmo  để đăng ký và dự đoán!

Hồ Thị Phương Thảo, Nữ sinh trong mơ 2012. Ai sẽ là người nối tiếp Phương Thảo được vinh danh trong cuộc thi năm nay?

Sau đây là thể lệ chi tiết của BTC và HOCLAMGIAU.VN

1.
Đối tượng và cách thức tham gia:

Cuộc thi Nữ sinh trong mơ - cần làm là gì?

* BẤM VÀO ĐÂY để gửi ảnh dự thi ngay, hoặc vào trang www.facebook.com/baogiaoducvn

* Thông qua mọi mối quan hệ có thể để tích cực LAN TỎA link bài ảnh của bạn. Tìm hiểu về cách LAN TỎA, bấm đây

* Có thể NHẮN TIN để tăng cơ hội vào vòng 2; hoặc lên www.facebook.com/baogiaoducvn để giành giải thưởng trị giá 10 triệu đồng; vào trang hoclamgiau.vn để giành thêm các giải thưởng trị giá 1 triệu đồng/1 tuần do nhà đồng hành HỌC LÀM GIÀU trao tặng.

* Nữ sinh trong mơ 2013 được tổ chức bởi Báo Giáo dục Việt Nam và nhà đồng hành HỌC LÀM GIÀU

Toàn bộ thành viên cộng đồng hoclamgiau.vn đều có thể tham gia cuộc thi “Dự đoán Nữ sinh lan tỏa tốt nhất tuần”.

Đối với người đã là thành viên cần đăng nhập để dự đoán. Người chưa phải là thành viên cần đăng ký và ghi chính xác số điện thoại, địa chỉ, tên và các thông tin khác (theo mẫu) để ban tổ chức có thể liện hệ khi trúng giải.

Các cá nhân tham gia dự đoán nhưng đăng ký sai thông tin cá nhân sẽ bị coi là không hợp lệ và không được trao giải ngay cả khi dự đoán đúng.

2. Giải thưởng:

a. Giải “Nữ sinh lan tỏa tốt nhất trong tuần”


- Nữ sinh có lượng xem ảnh nhiều nhất trong tuần của cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ” trên Báo Giáo dục Việt Nam giaoduc.net.vn/nusinhtrongmo sẽ giành giải thưởng “Nữ sinh lan tỏa tốt nhất trong tuần”, và hoclamgiau.vn là đơn vị trao tặng.

- Trị giá giải thưởng: 1.000.000 đồng (tiền mặt)

b. Giải dự đoán:

- Tất cả các thành viên của cộng đồng hoclamgiau.vn đều được tham gia dự đoán trên trang www.hoclamgiau.vn/nusinhtrongmo

- Người dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất ai là “Nữ sinh lan tỏa tốt nhất trong tuần” sẽ là người thắng cuộc. Trong trường hợp có từ hơn 1 người trở lên dự đoán đúng (hoặc gần đúng) giống nhau, người thắng cuộc sẽ là người dự đoán sớm hơn.

- Trị giá giải thưởng: 1.000.000 đồng (tiền mặt)

3.
Thời gian:

- Cuộc thi Dự đoán được tổ chức hàng tuần, trong suốt 34 tuần, tính từ ngày 20/11/2012 đến hết tháng 07/2013.

- 1 tuần thi được tính trong phạm vi từ 0h Chủ nhật tuần trước đến 24h thứ Bảy tuần sau hàng tuần.

4.
Căn cứ xác định người trúng giải:

- Giải “Nữ sinh Lan tỏa tốt nhất trong tuần”: Căn cứ vào lượng xem ảnh nhiều nhất 1 tuần trên www.giaoduc.net.vn/nusinhtrongmo. (Lượng xem ảnh của thí sinh là lượng pageviews tính theo công cụ toàn cầu của Google - Google Analytics - GA). Việc dùng GA nhằm bảo đảm chính xác, loại bỏ các yếu tố dùng công cụ kỹ thuật để gian lận lượng xem ảnh. Vì thế, con số lượt xem ảnh hiện diện trên ảnh từng nữ sinh sẽ có giá trị tham khảo, và nó tương đối trùng khớp với số liệu GA khi không có hiện tượng gian lận bằng công cụ kỹ thuật.

- Giải dự đoán:
  Thành viên hoclamgiau.vn dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất  nữ sinh có lượng xem ảnh nhiều nhất là người thắng cuộc. Trong trường hợp có từ hơn 1 người trở lên dự đoán đúng hoặc gần đúng giống nhau, người thắng cuộc sẽ là người dự đoán trước. Thông số về thành viên dự đoán đúng sẽ do bộ phận kỹ thuật, hoclamgiau.vn cung cấp.

5.
Công bố và Trao giải

- Dựa vào kết quả thành viên dự đoán đúng, ban tổ chức sẽ công bố kết quả của các cuộc thi tuần vào 9h30 sáng thứ 3 tuần sau đó.

- Liên hệ và trao giải cho thành viên “Dự đoán đúng” và “Nữ sinh lan tỏa tốt nhất trong tuần” từ thứ tư đến thứ sáu trong tuần tiếp theo tại văn phòng hoclamgiau.vn (tầng 20, Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng – Hà Nội).

- Ban tổ chức sẽ chuyển tiền trúng giải cho các thành viên thông qua đường bưu điện hoặc tài khoản ngân hàng với các trường hợp ở xa.

- Toàn bộ chi tiết về cuộc thi, giải thưởng và người trúng giải sẽ được công bố công khai trên trang web cuộc thi Nữ sinh trong mơ giaoduc.net.vn/nusinhtrongmo và trên hệ thống trang của Học Làm Giàu: www.hoclamgiau.vnwww.hoclamgiau.vn/nusinhtrongmo

- Các thành viên trúng giải phải có thông tin cá nhân đúng như thông tin đăng ký tham dự cuộc thi. Ban tổ chức sẽ không trao thưởng cho các trường hợp đăng ký thông tin sai.

Liên hệ:

Tel: 043.555.3155

Hotline: 093.228.6262

Email: info@hoclamgiau.vn

Website: www.hoclamgiau.vnwww.hoclamgiau.vn/nusinhtrongmo

Ban Tổ chức