Bắt đầu đăng ảnh - bình chọn Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ

02/04/2012 14:39 BTC Nữ sinh trong mơ
(GDVN) - Bắt đầu từ 2/4/2012, BTC cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ chính thức đăng ảnh thí sinh để người thân, bạn bè thí sinh và độc giả bình chọn.

Điểm rất đặc biệt trong cách bình chọn của cuộc thi là có cả điểm cộng (thích) và điểm trừ (không thích) cho mỗi thí sinh, độc giả có thể bấm thích hoặc không thích với một thí sinh nào đó. Cứ trong vòng 60 phút bạn được bấm thích hoặc không thích 1 lần. Tổng điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là kết quả sau khi lấy số lượng thích trừ đi số lượng không thích.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN

Vì thế, "giám khảo" duy nhất và tuyệt đối của cuộc thi chính là độc giả bình chọn. Mỗi thí sinh có thể vận động mọi kênh quảng bá như facebook, blog, forum... để bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho mình, và do đó yếu tố vẻ đẹp chưa chắc đã là điều tiên quyết, thí sinh nào có nhiều kênh quảng bá hơn để nhiều người bình chọn hơn sẽ là một lợi thế rất lớn.

1. Để bình chọn cho một nữ sinh, bạn bấm vào bài có tên nữ sinh đó. Góc trái ô hiển thị ảnh, bạn dễ dàng nhận thấy nút "Thích" và "Không thích". Bạn bấm một trong 2 phương án và điền mã xác nhận để hoàn tất. Sau khi bấm 1 giờ đồng hồ, bạn có thể tiếp tục trở lại bình chọn lần tiếp theo.


2. Để tìm kiếm nữ sinh, bạn vào một mục nào đó của cuộc thi, sẽ thấy ngay ô tìm kiếm trên đầu. Bạn gõ chính xác họ tên hoặc chỉ cần gõ số báo danh thí sinh mà mình định bình chọn. Sau khi gõ, kết quả sẽ hiện ra như bạn mong muốn và bạn bấm vào để bình chọn cho thí sinh đó.


Gõ vào ô tìm kiếm nữ sinh họ tên hoặc số báo danh. Trong ảnh là ví dụ.

Kết quả hiện ra đúng với số báo danh cần tìm kiếm. Trong ảnh là ví dụ.

3. Ngoài cách tìm kiếm nữ sinh nêu trên, BTC còn tạo một trang riêng hiện ảnh đại diện và họ tên, số báo danh của tất cả các thí sinh (Bấm vào trang riêng này). Bạn chỉ cần gõ tổ hợp phím Ctrl F và gõ vào ô tìm kiếm họ tên hoặc số báo danh của thí sinh là được.


Cách tìm kiếm nữ sinh bằng tính năng Ctrl F của trình duyệt web.

Thông tin cần thiết cho bạn:
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh

BTC Nữ sinh trong mơ